ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังการแสวงหารายได้ หรือ จ่ายเงินอย่าง “ซ่อนเร้น” ก็มีโอกาสจะไม่ได้ลาภผลดังที่หวัง และยังอาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็นอีกด้วย

การงาน งาน กิจการที่เป็นตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ จากการติดต่อ สื่อสารที่แสดงถึงความจริงใจ ตรงไปตรงมา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ความรัก ตามให้ทัน ที่ไม่ควรลังเล รีรอ หรือ อืดอาด ยืดยาด กับงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้มีปัญหาจนขัดแย้งทะเลาะวิวาทกับเขา/เธอ ที่อยู่ในเกณฑ์จะใจร้อน รีบเร่ง ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังเป็นพิเศษ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นอย่างปิดบัง ซ่อนเร้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจนำไปสู่...อันตราย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังความประมาท เผลอ ก็อาจทำให้อวัยวะเพศ ช่องคลอด อาจมีการติดเชื้อ อักเสบได้ ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู  เงามัว เงาหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน ได้โคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า  จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด ที่จะส่งผลร้ายทำให้ชีวิตมัว หม่นไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook