ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 2 กันยายน 2554

การงาน ความขยัน หรือการตั้งใจในการลงมือติดต่อและการวางแผนต่าง ๆ ในช่วงนี้ก็มีโอกาสประสบ ความสำเร็จ แม้จะไม่ทั้งหมดก็ถือว่าเป็นส่วนใหญ่

การเงิน จะมีการจ่ายออกไปเพื่อลงทุนในธุรกิจ เป็นการเอาเงินต่อเงิน หรือเอาเงินทำงานนั่นเอง ภาวะ การเงินในช่วงนี้จะเป็นเงินหมุน เมื่อได้เข้ามาก็ต้องจ่ายออกไปโดยทันทีเช่นกัน

ความรัก คนร้อน พูดตรง และผิวขาวจะโดดเด่นในชีวิตของเจ้าชะตา หรือมีโอกาสได้พบเจอในช่วงนี้ แต่ก็ดูเหมือนยังไม่ค่อยถูกใจกันเท่าไหร่นัก ซึ่งก็ควรดู ๆ กันไปก่อน เพราะในระยาวจะเห็น ความชัดเจนมากกว่านี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook