ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 2 กันยายน 2554

การงาน มีโชค และประสบความสำเร็จในการพูดคุย หรือการเจรจาต่าง ๆ ในช่วงนี้งานที่เกี่ยวข้องกับ ศิลปะ ความสวยงาม มีโอกาสสมหวังได้รับเงินก้อนใหญ่ กำไรจากการงานดีมาก

การเงิน ช่วงนี้มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ ประสบความสำเร็จดีเยี่ยมเกี่ยวกับเรื่องของเงินทองจน บางครั้งเจ้าชะตากังวลถึงอนาคตที่อาจจะหาไม่ได้เท่านี้

ความรัก คนรูปร่างท้วม ๆ ผิวขาว ช่างติดต่อเจรจาจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตเจ้าชะตาในช่วงนี้ แต่ ในช่วงแรก ๆ จะเป็นการติดต่อแบขาด ๆ หาย ๆ แล้วหลังจากนั้นก็จะมีการติดต่อกันมากขึ้น มีการนัดพบกันบ่อยขึ้น และมีโอกาสสมหวังได้ในที่สุด

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook