ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2554

การงาน มีการติดต่อใช้คำพูด หรือวาทศิลป์ การนำเสนองานต่าง ๆ ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่เจ้า ชะตาก็ยังไม่พอใจมากนักเนื่องจากตั้งความหวังไว้สูง แต่โดยความเป็นจริงแล้วทุก ๆ อย่าง กำลังดีขึ้น ให้เจ้าชะตาใจเย็น ๆ และทำงานทุกอย่างเต็มที่ แล้วทุกอย่างก็จะออกมาดีเอง

การเงิน ธุรกิจการงานจะนำพากำไร และเงินทองมาให้อย่างน่าพอใจ เจ้าชะตาจะมีโชคเกี่ยวกับที่ดิน หรือความขยันของเจ้าชะตาจะนำมาซึ่งความสำเร็จ

ความรัก จะได้พบคนที่มีอายุน้อยกว่า ฉลาด ช่างพูด และใจร้อน และจะมีอุปสรรค์ในการคบหากัน บ้าง เพราะมีบางเรื่องที่ยังปรับเข้าหากันไม่ได้ ต้องให้เวลาในความรักครั้งนี้พอสมควรเลย ทีเดียว

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook