ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนมิถุนายน เดือนที่ฝนทิ้งช่วง ไม่ตกต้องตามฤดูกาล เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่โคจรวิปริต พักรในเขตราศีพฤษภ และจากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร ที่รวนเรไม่แน่นอนเมื่อสถิต ณ เขตราศีมิถุน ก็จะถูกแสงแห่งอาทิตย์บดบังจนดับสนิท ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัว ที่สถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และ ดาวพลูโต ก็ยังโคจรวิกลคติ พักร อยู่ด้วยกัน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของคนรัก คู่ครองให้มากพอ ๆ กับสนใจแต่เรื่องของตัวเอง ความรู้สึกของตัวเอง แค่นี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะรักษาสัมพันธ์รักที่อาจกำลังมีปัญหา ที่อาจกำลังชืดชาอยู่ ....ให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้บ้าง

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากรักจริง หวังแต่ง ก็อาจต้องใช้ความพยายาม อดทนให้มากขึ้น เพราะเขา/เธอ ที่เคยแสดงอาการหลงใหล เสน่หา วันนี้ เดือนนี้ ก็อาจมีอารมณ์ชืดชา เมินเฉย ไม่สนใจ ที่แสดงอย่างชัดเจนแล้วว่า พร้อมจะตีตัวออกห่างได้ในทุกเวลา

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..นิลตะโก, สีเงิน , สีม่วงอมน้ำตาล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพี

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 2-4,5-6,10-12,18-23,23-25

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook