ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมิถุนายน   เดือนที่ฝนอาจแล้ง เดือนที่ดินจะแตกระแหง ที่ต้องใช้น้ำจากหัวใจรักค่อยเติมเต็มให้มีชีวิตชีวา เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ กำลังโคจรวิกลคติ พักรองศาในเขตราศีพฤษภ โดยมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล มาเพิ่มความร้อนแรงให้ เมื่อโคจรมาสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 15 เดือนนี้ ขณะที่ดาวอังคาร ดาวธาตุลม  สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่แสดงถึงพลังที่แข็งกล้า จะโคจรจากราศีกุมภ์ เข้าสู่ราศีมีนราศีธาตุน้ำ ที่อาจทำปั่นป่วนมากขึ้น แต่ไร้ทิศทาง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูสดใส ไฉไลขึ้น รวมถึงทบทวน หาเหตุบกพร่องของตนเองว่าอะไรคือปัญหาที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง ไม่พอใจ ที่อาจเกิดขึ้น แล้วหาทางแก้ไข ปรับความเข้าใจ ถึงแม้จะคิดเองว่าเรื่องนั้น ๆ เป็นเรื่องจุกจิก ไม่สำคัญก็ตาม ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ผ่านพ้นปัญหาไปได้อีกนาน

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ถึงจะมีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรทำใจสักนิด ที่อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น  เพราะมีเกณฑ์สูงที่เขา/เธอ คนนั้น อาจมี “ตัวเลือก” อยู่มาก ที่ทำให้โลเล ลังเล ไม่แน่ใจ แค่คอยโอกาสมองหาคนที่ “ใช่” ที่สุดเช่นกัน ซึ่งในเวลานี้ เดือนนี้ ยังไม่ใช่....คุณ

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า    

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-4,11-13,16-18,19-21,25-26,  29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook