ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 11-12 หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน เงินค้างชำระจากผู้ใด  ก็ควรทำใจ เพราะอาจได้มาแค่บางส่วน หรือ ถูกบอกเลื่อน ชะลอออกไปอย่างไม่มีกำหนด

การงาน การนำเสนอความคิด หรือ การสอน การอบรมออนไลน์แบบแปลก แหวกแนว น่าตื่นเต้น เร้าใจถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความสนใจ ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว  แต่วันที่ 14-16 หากมีนัดสำคัญที่จะต้องเดินทาง ก็ควรเตรียมความพร้อม เผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจมีเหตุสุดวิสัยที่จะทำให้ล่าช้า ผิดนัดได้

ความรัก เปลี่ยนใจ โลเล ไม่แน่นอน ในการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่พึงใจ ซึ่งหากเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ก็อย่าประมาท เพราะอาจทำให้เขา/เธอ รำคาญจนบอกเลิก ยุติความสัมพันธ์แล้วหันหลังเดินจากไปทันทีและสำหรับชาวราศีธนูที่กำลังเนื้อหอม ถูกตามติด พัวพัน ตามตื๊อ ไม่ยอมห่าง ก็ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ เพราะหนึ่งในนั้นอาจเป็นเนื้อคู่ก็ได้

ครอบครัว ควรระวัง หรือ พิจารณาให้รอบคอบ หากญาติพี่น้องจะมาขอกู้ยืม หรือ ชวนร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าสุดท้ายจะถูก...เบี้ยว

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพลูโตในเขตราศีมกร ก่อนที่จะวกกลับมาสถิตที่ราศีธนูตามเดิม ซึ่งจะทำให้คุณลักษณะที่โดดเด่นดีงามแปรเปลี่ยนไป ที่ควรระวังคือ เผลอหมกมุ่นกับการหาเงินจนเห็นแก่ตัว จนละเลยศีลธรรมความดีงามไปอย่างน่าเสียดาย...ยั้งสติคิดให้นานๆ ก็จะพ้นภัยนี้ได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook