ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รับมาก จ่ายหมด ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่องที่จะหารายได้ แต่จากสัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะจากอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หาใดๆ ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือ บุตร-ธิดา  ก็มีโอกาสทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ทั้งนั้น

การงาน อยู่ในระยะแพ้ทางคนอื่น ที่ควรระวังอย่างมากในการติดต่อ สัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า หรือ คู่สัญญา  เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า และวันที่ 8-10 หากมีความจำเป็นจะต้องเดินทาง มีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ไปถึงล่าช้าได้

ความรัก เป็นผู้ “ให้” ให้อย่างไม่มีจำกัด ไม่มีเงื่อนไข ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่สำหรับผู้ที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ระยะนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับการติดต่อจากคนรักเก่า แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนจะเผลอไผลไปทั้งใจและกาย  เพราะมีโอกาสสูงที่เขา/เธอผู้นั้น จะกลับมาเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่าด้วยใจเสน่หา             

ครอบครัว วันที่ 4-5 ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านด้วย เพราะอาจก่อเรื่อง นำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

โชคลาภ วันที่ 9-10 มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใส่ใจ ดูแลคุณภาพชีวิต สุขภาพทั้งของตัวเอง และ คนในครอบครัวให้มากขึ้น ก็อาจได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าคืนกลับมาในเวลาอีกไม่นาน            

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook