ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกพฤษภาคม 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกพฤษภาคม 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกพฤษภาคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกพฤษภาคม 2563 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน การเงินของคุณค่อนข้างรัดตัว มีเรื่องให้ใช้อยู่ตลอดเวลา มือซ้ายรับเงิน มือขวาจ่ายเงิน ในปักษ์นี้อาจมีคนผลักภาระในเรื่องการเงินมาให้ด้วย ฉะนั้นคุณควรวางแผนเรื่องการเงินให้ดีจะได้ไม่เครียดมากนัก

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน การเงินของชาวพฤษภนั้น คุณรู้สึกว่าการเงินไม่ค่อยจะคล่องมือสักเท่าไหร่ เงินจะหมดไปกับสิ่งที่คุณต้องการค่อนข้างเยอะ ระวังว่าอาจใช้เงินไปกับเรื่องของสุขภาพ หรืออะไรที่สวยๆ งามๆ เยอะหน่อย

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน การเงินของคุณยังพอมีใช้ แต่ในปักษ์นี้อาจต้องรับภาระมามากขึ้น หรืออยู่ๆ ในครอบครัวของคุณจะมีเรื่องให้ใช้เงินแบบกะทันหันขึ้นมา ทำให้คุณต้องหาเงินหัวหมุน หรือนำเงินเก็บออกมาใช้ก่อน

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังคงมีเงินที่ใช้จ่ายได้อยู่ แค่ต้องวางแผนเยอะหน่อย หรือในปักษ์นี้อาจมีคนมาตั้งคำถามหรือจำกัดการใช้เงินของขึ้น ทำให้คุณอึดอัดในการจับจ่ายใช้สอยอยู่บ้าง

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน การเงินของคุณยังมีกินมีใช้ มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ แต่คุณอาจช้อปปิ้งออนไลน์หรือมีกิเลส อยากได้สิ่งของต้องใจหลายอย่างไปหน่อย ทำให้ปักษ์นี้จะหมดเงินไปกับสิ่งที่คุณพอใจเยอะ ที่สำคัญอาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคุณในปักษ์นี้ด้วย

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน คุณยังคงมีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย แน่นอนว่าคุณจะเริ่มหารายได้มากขึ้น แต่หนี้สินหรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ยังคงเข้าคิวรอคุณอยู่ เรียกได้ว่า ได้เงินมาก็อาจจะหมดไปในทันที และบริวารจะมีส่วนมาช่วยคุณใช้เงิน ในเดือนนี้ควรใจแข็งมากหน่อยนะ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินของคุณต้องทำใจอยู่สักหน่อย เพราะในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินก้อนแบบหนีไม่ออก อย่าเศร้านานชีวิตต้องเดินต่อไป เพราะจากนั้นคุณมีโอกาสได้ทำเงินต่อ ขอแค่ลองคิดหาวิธีและลงมือทำอะไรสักอย่าง จะทำให้คุณหาเงินกลับคืนมาได้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ชาวพิจิกจะเริ่มทำเงินได้ก็จริง แต่มีค่าใช้จ่ายที่จ่อรอคุณอีกเพียบ ในปักษ์นี้คุณอาจต้องเจอปัญหาหนักใจเกี่ยวกับเรื่องเงินในครอบครัว หรือจะมีคนผลักภาระมาให้คุณ ซึ่งคุณจะไม่สามารถปฏิเสธได้อีกด้วย

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน การเงินของชาวธนูนั้นปักษ์นี้ค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ คุณต้องจ่ายไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในครอบครัว รวมไปถึงค่าใช้จ่ายของคนรักด้วย ในปักษ์นี้จะเหนื่อยใจเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่สักหน่อย แต่ยังพอหมุนไปได้อยู่ค่ะ

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้ต้องบอกว่าได้ไว หมดไว เงินไหลออกจากกระเป๋าไวกว่าน้ำอีก ฉะนั้นปักษ์นี้ต้องควบคุมการใช้จ่ายดีๆ หน่อย มีสติเยอะๆ ก่อนจับจ่ายใช้สอยไม่อย่างนั้นอาจทำให้คุณเครียดเรื่องเงินในช่วงกลางเดือน เพราะเงินไม่พอใช้ได้

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน มาถึงเรื่องการเงินคุณจะเริ่มมีเงินในการจับจ่ายใช้สอย แต่ก็ยังคงติดขัดอยู่ อยากให้วางแผนให้ดี ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ และต้องระวังหมุนเงินไม่ทันในช่วงอาทิตย์ที่สองของเดือน

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน จะมีคนเข้ามาช่วยคุณใช้เงิน ต้องถือคติว่าเงินของคุณจะไม่ใช่ของคุณแค่คนเดียว ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยใจและอึดอัด และหากคุณมีคนที่ถูกใจคุณอยู่ อาจทำให้คุณได้เงินจากเสน่หาได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook