ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด  โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนพฤษภาคม เดือนแห่ง ลมรักร้อนแรงแต่ละมุนละไม ที่มาพร้อมกับลมปากหวานๆ เมื่อดาวพุธ ดาวแห่งการติดต่อสัมพันธ์ที่แสดงออกจากความคิด มาสู่การเขียน พูด ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขในเขตราศีพฤษภ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรวิปริต พักรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ การให้เกียรติ ยกย่องคนรัก คู่ครองต่อหน้าบุคคลที่สาม หรือ ในที่สาธารณะ ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เขา/เธอ ประทับใจ จนเป็นรักลึกซึ้ง หวานมากขึ้นกว่าเดิม และควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งในเรื่องของบุตร-ธิดา ให้มากที่สุด รวมถึงไม่ตำหนิติเตียนเขา/เธอต่อหน้าลูก แค่นี้ก็จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อาจพบรัก เจอคนที่ทำให้ศรัทธา หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งสติ ระงับใจสักนิดก่อนจะทุ่มเททั้งหมดที่มี  เพราะที่เขา/เธอคนนั้นจะมีให้ได้ ก็อาจแค่ความหวังดี ปรารถนาดี...เท่านั้น

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. โมราหรือหินอาเกต ,สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 4-6,10-11,13,15-17,21-24,31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook