ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน คิดใหม่ ทำใหม่ ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงสิ่งที่มีอยู่ให้โดดเด่น สวยงาม ก็จะเป็นวิธีที่จะสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้นในระยะนี้ แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายด้วยความรัก ใคร่ เสน่หาใดๆ ก็อาจทำให้หาได้ไม่พอกับที่จ่ายไป จนอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับอาหาร ของใช้ที่สวยงาม แปลกตา ถึงจะเจออุปสรรคมากมายรออยู่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะสร้างความมั่นคง เจริญรุ่งเรืองได้ รวมถึงการติดต่อ ทำธุรกรรม ขอวงเงินสินเชื่อกับธนาคารก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะประสบความสำเร็จ แต่ควรระวังหากคิดจะปรับปรุง เปลี่ยนแปลงใดๆ ในองค์กร ก็อาจเจอแรงต้านจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า ที่จะทำให้สิ่งที่คิดก็..ยากจะเป็นจริง

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กันในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่อยู่ เพราะอาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกันได้ สำหรับ คนโสด ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่งหากไม่คิดมาก หวาดระแวงจนเกินไป โอกาสสมรส สมรัก ก็อาจมาถึงในเร็ววันนี้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ มีปัญหาเดือดร้อนตามมา ซึ่งวันที่ 22-24 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ แต่จากการสถานการณ์ภายนอกที่พลิกผันตลอดเวลา จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ            

คำแนะนำ จากวันที่ 23 มกราคมไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook