โอลิมปิก 2020

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จากอาชีพ งานที่กระทำ หรือ จากลาภโดยเสน่หาก็อาจทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น แต่สัปดาห์นี้อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับงานขายจินตนาการ เรื่องเพ้อฝัน ที่อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่สัปดาห์นี้ ควรอดทนกับอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น ที่อาจทำให้งาน สิ่งที่หวังชะงักงัน ล่าช้า ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง 100%  หรือผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือ สนับสนุนก็อาจไม่ได้สามารถช่วยได้มากนัก ...ทำใจ

ความรัก สัมพันธ์รักราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะ “ให้” เงินทองของมีค่าอย่างที่ร้องขอ แต่สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่กำลังตกหลุมรัก ก็ควรยั้งใจ คิดให้นานๆ มากขึ้น หากจะทุ่มเท ลงทุนให้กับเขา/เธอคนนั้น  เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการ “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ”

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บตัว ทั้งอุบัติเหตุ หรือ ทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดอยากจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคมไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมังกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับเปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และดาวมฤตยู