ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรรอบคอบ ระมัดระวังในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้นในสัปดาห์นี้ เพราะอาจเจอคนเรื่องมาก อารมณ์หงุดหงิด ที่พร้อมจะพาลหาเรื่อง ที่จะทำให้สูญเสียเงิน เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ โดยเฉพาะวันที่ 14-16 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน จากความคิด จินตนาการ สู่การพูด เขียน โดยเฉพาะนิยาย  เรื่องบันเทิงเริงรมย์จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่มีโอกาสเป็นจุดเริ่มต้นที่จะสร้างงาน สร้างเงินให้เจริญก้าวหน้า มั่นคงได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะความเครียด หงุดหงิด อาจทำให้ “ป่วน” จนส่งผลร้ายต่อองค์กรได้

ความรัก ใส่ใจความรู้สึกของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้นที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ มีอารมณ์หงุดหงิด ปรวนแปรผิดปกติ และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ต่อต้านใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหาไว้ได้ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ควรใช้เวลานานๆก่อนที่จะตัดสินใจ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจไม่ได้เป็นดังภาพที่คุณเห็น

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบ ที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้

โชคลาภ วันที่ 17-19 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะทำการใดๆที่เป็นเรื่อง “เสี่ยง”               

คำแนะนำ จากวันที่ 22 มีนาคม – 4 พฤษภาคม 2563 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังความตั้งใจ มุ่งมั่น หรือ รุนแรงด้วยโมหะ โทสะ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล และ ดาวพฤหัสบดี ที่สูญเสียคุณลักษณะที่ดีไปเมื่ออยู่ในราศีมกร ในตำแหน่งคู่ครอง คู่ต่อสู้ คู่ศัตรู  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใดก็ตาม ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์นำพา เพราะอาจเจอผลคืนมาที่แรงกว่า น่ากลัวกว่า ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook