เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 เมษายน 2563

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 เมษายน 2563

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 เมษายน 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2563 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วงในเดือนนี้ไปเช็กกัน

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน งานของชาวราศีเมษอาจจะต้องทำใจนิดนึง หากคุณเคยตกลงหรือคุยเรื่องงานกับใครไว้ อาจมีเกณฑ์ที่จะต้องยกเลิก หรือเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด หากใครที่เป็นพนักงานบริษัทหรือพนักงานรายวัน ต้องระวังเรื่องการเลิกจ้าง หรือบังคับให้หยุดงาน 

การเงิน การเงินในช่วงนี้ชาวเมษอาจใช้ไปกับเรื่องของสุขภาพ หรือการซื้อประกันซะเยอะกว่าที่ผ่านๆ มา อีกกรณีหนึ่งอาจได้ซื้อของ อุปกรณ์ที่ใช้ดำรงชีพในช่วงนี้

ความรัก ความรักคนโสด ต้องระวังเจอคนไม่จริงใจ คนๆ นั้นอาจมีอีกคนอยู่ในใจหรือมาลวงหลอกได้ คนมีคู่ ในช่วงนี้ยังช่วยเหลือกันดี แต่ต้องระวังเรื่องการโกหกปิดบังอะไรบางอย่างซึ่งกันและกันได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด หรือการอยู่ในสถานที่เดิมๆ ทำให้เครียด มีความกดดัน

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน การงานของคุณจะเต็มไปด้วยความเร่งรีบ อะไรหลายๆ อย่างดูไม่ค่อยจะทันการสักเท่าไหร่ มีคนที่พร้อมช่วยเหลือคุณ แต่คุณก็อาจจะทำผิดพลาด ลืมทำในหลายๆ สิ่งได้ จึงอยากขอฝากเรื่องสติไว้ก่อนเลย

การเงิน ส่วนเรื่องการเงินนั้น คุณจะใช้จ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว อยู่ๆ ก็มีสิ่งที่ต้องซื้อ ต้องเสียเงินเรียงหน้ากันเข้ามา แต่ก็ยังไม่ถือว่าติดขัดมากนัก เพราะถ้าคุณขอความช่วยเหลือจากใคร คนๆ นั้นก็ยังอยากช่วยเหลือคุณอยู่

ความรัก ความรักของคนโสดนั้น อยากบอกว่าอย่าเพิ่งไปจริงจังนักเลย ช่วงนี้คุณเองก็อาจจะยังไม่พร้อมด้วยเช่นกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้น ต้องระวังทะเลาะหรือเครียดกันเรื่องเงิน แล้วใส่อารมณ์กันเองทำให้มีปัญหาตามมา

สุขภาพ ระวังเรื่องของความดัน ระบบเลือด

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน งานของคุณเกิดความเอื่อยเฉื่อยมากขึ้น หากได้ทำงานที่บ้านอาจไม่มีแรง ไม่มีอารมณ์ลุกมาทำสักเท่าไหร่ ส่วนถ้าใครคุยงานอะไรไว้ งานนั้นอาจได้ข้อสรุปช้าหรือเป็นไปได้ช้ามากๆ 

การเงิน คุณจะหาเงินได้น้อยกว่าที่ผ่านๆ มา และอาจมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเดือนก่อนๆ และแน่นอนว่าคุณต้องประหยัดให้มากขึ้น และคุณอาจมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทองๆ ในเดือนนี้ได้

ความรัก ความรักคนโสดสำหรับชาวเมถุนนั้น ยังมีคนให้ความสนใจคุณเรื่อยๆ คนๆ นั้นอาจเป็นคนที่คารมดี แต่หน้าตาอาจไม่ได้ถูกสเปคของคุณสักเท่าไหร่ ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณและคนรักต้องคอยพึ่งพาซึ่งกันและกันอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน

สุขภาพ ระวังเรื่องของความเบื่อ ความเหงา คิดมากอยู่กับตัวเอง

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ทางบริษัทอาจมีการประกาศมาตรการอะไรออกมา ทำให้คุณต้องเปลี่ยนที่ทำงาน อาจเป็นไปได้ว่าคุณต้องออกจากงาน หรืออย่างดีที่สุดอาจเป็นการทำงานจากที่บ้านไปยาวๆ ได้ และต้องระวังเรื่องงานที่เยอะขึ้น จะมีการติดต่อคุยงานที่ยากขึ้น ทำให้เกิดความล่าช้า หงุดหงิด

การเงิน คุณเริ่มต้นเดือนด้วยการวางแผนการเงินอย่างดี และเดือนนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันตามมาได้ แต่โดยรวมแล้วการเงินของคุณยังไม่ถือว่าแย่นัก

ความรัก ความรักของคนโสดนั้น ในช่วงเดือนนี้จะเงียบๆ เหงาๆ อยู่สักหน่อยแหละ เพราะความสัมพันธ์จะไม่คืบหน้าเลย ส่วนคนมีคู่นั้นช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการไม่เข้าใจกัน หรือมีปัญหาจุกจิกเข้ามาให้เหนื่อยใจ

สุขภาพ ระวังเรื่องความกดดัน หรืออาการปวดหลัง

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน งานของคุณบอกได้เลยว่าจะถาโถมลงมาที่คุณแรงมากๆ จนทำให้คุณทำงานไม่ทัน หรือจะมีแต่งานด่วนๆ ที่ไม่มีในแพลนเข้ามาเต็มไปหมด และสำหรับบางคนต้องระวังเรื่องการถูกปลดหรือให้หยุดทำงานอย่างกะทันหันด้วย

การเงิน การเงินของคุณไม่ได้ดีมาก แต่ก็ถือว่าไม่ได้แย่นัก คุณอยากใช้เงินไปกับการเดินทาง หรือใช้ไปแล้วแต่ต้องเปลี่ยนใจ หรือมีเหตุให้ไปไม่ได้จนต้องทิ้งเงินนั้นไป แต่เดือนนี้หากคุณไปขอความช่วยเหลือจากใครจะไม่ได้รับการช่วยเหลือ

ความรัก ความรักสำหรับคนโสดต้องระวังเจอคนที่ไม่จริงจัง จริงใจ หรือจะเข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณ ส่วนความรักคนมีคู่นั้น ช่วงนี้จะพากันใช้เงิน หรือทั้งคุ่มีเรื่องให้ใช้เงินเยอะ ต้องระวังความเครียดเรื่องเงินเป็นหลัก

สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด อารมณ์แปรปรวน มดลูก 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน งานของคุณยังไปได้ดีอยู่ มีอะไรใหม่ๆ หรือปัญหาใหม่ๆ มาให้แก้ ให้ทำทุกวัน แต่ถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับงานบริการ ช่วงนี้คุณอาจต้องช่วยตัวเองเยอะหน่อย พยายามหาอย่างอื่นทำจากความสามารถที่มีอยู่ จะทำให้คุณมีงานเข้ามาได้

การเงิน การเงินของชาวราศีกันย์ยังคงต้องหมุนอยู่อีกมาก อาจมีเหตุการณ์ที่ได้เงินมา แล้วต้องใช้ออกไปในทันที ต้องระวังจะไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บสักเท่าไหร่

ความรัก ความรักสำหรับคนโสดนั้น ต้องบอกว่าอาจจะยังไม่ลงตัวนัก ถ้าคุณยังไม่มีใครต้องบอกว่า คุณจะโสดไปอีกยาวๆ แต่ถ้าคุณมีคนคุย ช่วยนี้จะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ส่วนคนมีแฟน ต้องระวังต่างคนนำพาความเครียดมาใส่กัน ต้องระวังการทะเลาะกันในเดือนนี้

สุขภาพ ระวังเรื่องการเจ็บป่วยที่มากจากความเครียด

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ช่วงนี้อาจมีคนต้องออกจากงานไป ทำให้ภาระการงานหลายๆ อย่างตกมาอยู่ที่คุณ หรือคุณอาจต้องมีการต่อรองกับผู้มีอำนาจในเรื่องของการงานช่วงนี้ เพื่อให้คุณยังสามารถทำงานต่อไปได้ ต้องระวังการปีปากเสียง หรือไม่พอใจกับคนในที่ทำงาน

การเงิน การเงินของคุณยังคงไปได้เรื่อยๆ แต่ต้องระวังว่าช่วงปลายเดือนจะไม่ค่อยพอใช้สักเท่าไหร่ และคุณจะมีภาระเรื่องการเงินหรือใช้เงินไปกับครอบครัว คนรัก ค่อนข้างมาก

ความรัก ความรักสำหรับคนโสด ช่วงนี้คุณอาจได้พบเจอชาวต่างชาติที่อายุมากกว่า เข้ามาชอบพอคุณได้ สำหรับคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาความรัก หรือปัญหาระหว่างคุณและแฟนให้มากหน่อย เพราะมันอาจเป็นปัญหาคาราคาซังอีกยาว

สุขภาพ มีเรื่องเครียด

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน สถานการณ์งานของคุณค่อนข้างหนักขึ้น อาจต้องชะลองานหลายๆ  อย่างออกไปก่อน ช่วงนี้หากมีคนมาชวนไปทำอะไรก็อยากให้ลองหาโอกาสใหม่ๆ ดูบ้าง ช่วงนี้อาจมีคนต้องการความสามารถของคุณอยู่ก็ได้ แต่ต้องหาจังหวะเวลาที่ลงตัว

การเงิน คุณยังคงต้องเครียดกับเรื่องของการเงินไปอีกสักพัก รายได้ที่เคยคิดว่าหายได้แน่ๆ อาจจะมีหดหายไปบ้าง แต่คุณอาจจะต้องปรับตัวในเรื่องของงาน รวมไปถึงการใช้เงินสักหน่อย เพื่อให้มีรายได้เข้ามาในช่วงนี้

ความรัก ความรักคนโสดนั้น หากคุณมีคนคุยอาจต้องคุยกันห่างๆ อยู่สักหน่อย สำหรับบางคนความสัมพันธ์อาจเริ่มห่างออกไปได้ ส่วนคนมีคู่นั้นต้องระวังการพูดจา ถ้าเป็นไปได้พยายามคุยกันให้รู้เรื่องมากที่สุด อย่าปล่อยให้ค้างคา เพราะอาจเป็นปัญหาระยะยาว

สุขภาพ ระวังเรื่องความเครียด ปวดหลัง ปวดไหล่

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน เจ้านายหรือหัวหน้ากำลังมองผลงานของคุณอยู่ และที่สำคัญอาจมีคำสั่งอะไรออกมาในเดือนนี้ ระวังเรื่องเอกสาร สัญญา หรือข้อกฎหมายเข้ามาทำให้ปวดหัว จากนี้หากมีเอกสารอะไรที่ต้องเซ็น อยากให้อ่านให้ดี พิจารณาให้รอบคอบก่อน เพราะนั่นอาจเป็นสิ่งที่ผิดพลาดได้

การเงิน คุณอาจได้ใช้เงินไปกับการย้ายที่อยู่ หรือใช้เงินเก็บไปกับเรื่องที่อยู่อาศัย ครอบครัว ช่วงนี้มีอาจต้องใช้เงินเก็บหน่อยซึ่งคุณต้องวางแผนไว้ให้ดี ดีไม่ดีอาจจะต้องขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากครอบครัวด้วย

ความรัก ความรักของคนโสดนั้น อยากให้ระวังเรื่องการจบความสัมพันธ์กับคนคุย หรือมีเหตุให้ทะเลาะกับ แต่กับคนที่โสดสนิทนั้นอาจจะไม่มีเวลาให้เรื่องความรักเลย ส่วนคนมีคู่นั้น ต้องระวังเรื่องความตึงเครียดส่งผลต่อชีวิตคู่ หรือต้องแยกที่อยู่ห่างไกลกันได้ พยายามประนีประนอมให้มากที่สุดจะเป็นผลดี

สุขภาพ สุขภาพยังไม่มีอะไรที่น่าห่วงมากนัก

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน งานของคุณจะพบกับความปวดหัวมากขึ้น หรือคุณอาจได้รับภาระหน้าที่ ที่ต้องนำมาปรับเปลี่ยน แก้ไข ทำใหม่ในงานของคุณเพื่อให้มันเดินต่อไปได้ ช่วงนี้ต้องระวังหัวหน้า ผู้ใหญ่กำลังจ้องมองดูคุณอยู่ ไม่ว่าจะในเรื่องของผลงาน หรือพฤติกรรม ที่สำคัญให้ระวังในเรื่องข้อกฎหมายในเดือนนี้ด้วย

การเงิน คุณมีภาระหนักที่ต้องรับ ดีไม่ดีคุณต้องแบกรับค่าใช้จ่ายของทั้งครอบครัวหรือคนรักในเดือนนี้ไปเลยด้วย อย่าเพิ่งคิดหวังพึ่งใครเพราะมันจะไม่เป็นไปตามคาด เดือนนี้ได้เงินมา อาจจะเหลือเก็บไม่มากเท่าไหร่

ความรัก ความรักของคนโสด อาจจะไม่ได้อยากตกลงปลงใจกับใครในช่วงนี้นัก แต่ถ้าหากอยากคุยให้ใจชื้นก็พอไปได้เรื่อยๆ อยู่ สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องความอึดอัด ต่างคนต่างคิดมากได้ แต่แป๊บๆ ก็จะผ่านไป

สุขภาพ ระวังน้ำหนักขึ้น หรือนั่งมากจนเกินไปจนปวดสะโพก ก้นกบ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน งานของคุณจะขยับเดินหน้าไปได้ หากมีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างในช่วงนี้ แต่คุณอาจจะต้องรับศึกหนักในเรื่องการตอบคำถาม หรือโดนกดดันจากคนที่มีอำนาจมากกว่า หากทำการค้าขาย อาจโดนกดราคา แต่ก็ต้องยอมไปก่อนเพื่อให้ขายและทำเงินได้ในสถานการณ์นี้

การเงิน สภาพการเงินของคุณเริ่มวิกฤติขึ้น คุณอาจต้องนำเงินเก่ามาใช้ หรืออาจต้องไปโรงรับจำนำ ขายทรัพย์สินในเดือนนี้ แต่อยากให้ลองวางแผนให้ดี ไม่อย่างนั้นเงินก็จะหมดไวอีกเช่นเคย

ความรัก ความรักคนโสดให้ระวังเรื่องการรักข้างเดียว หรือคุยไปแต่อีกฝ่ายไม่ตอบกลับมา ช่วงนี้อาจยังไม่ได้ตกลงคบกับใคร ส่วนคนมีคู่นั้นให้ระวังการพูดจากระทบกระทั่งกันให้ดี และอย่าเอ่ยปากบอกเลิกบ่อยๆ เพราะอาจจะเกิดขึ้นจริง

สุขภาพ ระวังเรื่องความเครียดส่งผลต่อสุขภาพ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน งานหลายๆ อย่างยังคงรัดตัวคุณ คุณต้องลงมือทำอะไรใหม่ๆ หรือหน้าที่ที่คนอื่นๆ ทำไม่ได้แทน ช่วงนี้คุณอาจต้องเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากคนอื่น หรือคนอื่นจะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณด้วย แต่อยากดูให้ดีกว่าการช่วยครั้งนี้จะทำให้ลำบากหรือไม่ โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน

การเงิน ในเดือนนี้คุณอาจต้องจ่ายเงินก้อน หรือจะมีคนเข้ามาขอยืมเงิน อยากให้คิดให้ดีก่อนลงมือทำอะไร หากมีหนี้ในช่วงนี้พยายามขอยืดเวลาหนี้ออกไปก่อน เพราะในเดือนนี้รายจ่ายของคุณหนักจริงๆ

ความรัก ความรักของคนโสด ในเดือนนี้ก็ยังคงสถานะความโสดอยู่ หากคุยกับใครมานานแล้วสถานะไม่ไปไหน ทำให้คุณเหนื่อยใจก็ควรพัก คนมีคู่ ให้ระวังการเลิกหรือการอยู่ห่างไกลกัน จะทำให้ต่างไม่เข้าใจกันง่ายขึ้น

สุขภาพ ระวังเครียดเรื่องการเงิน จนส่งผลต่อสุขภาพ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook