ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน ควรระมัดระวัง ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะเสียเงินเพราะถูก “โฆษณาชวนเชื่อ” โดยเฉพาะจากคอร์ส อบรมออนไลน์ใดๆ ที่อาจไม่ได้ผลคุ้มค่าดังที่หวัง และวันที่ 2=4 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง, การใช้รถยนต์ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก และอาจเจ็บตัวอีกด้วย

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หากจะมีการติดต่อ ซื้อ-ขาย ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใด ๆ เพราะอาจถูกหลอกทั้งเพื่อล้วงข้อมูลไปใช้ประโยชน์ต่อ หรือ ถูกหลอกทำสัญญาที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียไม่ได้อะไรเลย สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ก็เช่นกัน ระวังคำมั่นสัญญาด้วยปาก จากนายจ้าง หรือ ผู้บังคับบัญชา อาจเป็นแค่ “ลม” พัดผ่านแล้วผ่านเลย ไม่จริงจัง

ความรัก ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า โดยเฉพาะ “ไฟนอก” ด้วยคำพูดจากญาติสนิทมิตรสหาย หากเชื่อมากเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังหากคิดจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ มีเพศสัมพันธ์ในระยะนี้.....อันตราย

ครอบครัว หลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับญาติโกญาติกา  เพราะนอกจากจะมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทแล้ว ยังอาจเจอโรคร้ายตามมา

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ซึ่งวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2563 ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลได้โคจรวิปริตเร็วกว่าปกติ จะมาสถิต ณ เขตราศีมกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล อีกหนึ่งผู้ทรงอำนาจของจักรวาล  ณ เขตราศีมกร ที่จะทำให้ดาวพฤหัสบดีแปรเปลี่ยนไป  นั่นคือเงินทองที่เคยหาง่าย ใช้คล่องมือ ก็อาจชะงัก สะดุดบ้าง หรือ ที่เคยคาดหวังว่าจะได้ก็อาจล้มเหลว หรือ  ถูกทรยศ หักหลัง คดโกงอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook