เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ยังอยู่ในระยะเงินทองไหลมา เทมา รวมถึงอาจได้โชคมีลาภโดยไม่คาดฝัน  แต่วันที่ 23-25 ยั้งใจสักนิด คิดให้นานๆ ก่อนจะจ่ายเงิน เพราะมีเกณฑ์ถูกโน้มน้าวใจ ถูกโฆษณาชวนเชื่อให้สูญเสียเงินมากกว่าที่จำเป็น

การงาน ลงทุน เริ่มงานใหม่ๆ ที่ใช้ระยะเวลาสั้นๆ เปลี่ยนแปลง เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา อย่างค้าขายออนไลน์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมหาศาล และควรหลีกเลี่ยง บอกปฏิเสธทันที หากจะถูกชักชวนจากมิตรสหายกระทำสิ่งใดในทางที่ไม่สุจริต เพราะอาจส่งผลทำให้ชีวิตดิ่งลงเหวได้ในพริบตา

ความรัก รัก หลงใหล คลั่งไคล้ ที่ควรระวัง เพราะอยู่ในระยะยิ่งทุ่มเทให้มากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออก หรือ ให้เงินทองของมีค่า แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ว่าจะทำให้เป็นทุกข์ และ เสียใจมากกว่า และสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรยั้งใจสักนิด จากอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หาที่เหลือล้น ก็อาจก่อรักซ้อน ที่จะส่งผลยุ่งยากตามมามากกว่าที่คิด

ครอบครัว อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้าน ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย โดยเฉพาะวันที่ 24-25 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 22 มีนาคม จนถึง 4 พฤษภาคม 2563 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีมกร ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจออุปสรรคจากกิจการ งานที่กระทำมากกว่าปกติ ลาภผลที่หวังก็อาจหายไป  แต่ถ้าอดทน ใจเย็น และมีสติให้มากๆ ก็จะสามารถผ่านพ้นได้ด้วยดี สิ่งดีๆ ก็จะมีโอกาสได้รับกลับคืนมาอีกด้วย

 

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน วันที่ 26-27 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน รวมถึงหากจะทำธุรกรรมทางการเงินใด ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ดังที่หวัง แต่สัปดาห์นี้ ควรระมัดระวังและรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะจากเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา ที่ซ่อนเร้นปิดบัง เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากกว่าที่คิด

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี การสื่อสารรูปแบบใดๆ ก็แค่ใช้ความซื่อสัตย์ จริงใจตรงไปตรงมา ก็สามารถจะโน้มน้าวใจผู้ฟังให้เชื่อถือ พร้อมที่จะร่วมมือให้ได้ดังที่ต้องการแล้ว แต่วันที่ 23-24 ควรระวัง คำมั่นสัญญาใดๆ ที่ได้รับ ถ้าไม่ผูกมัดทำสัญญาให้แน่นหนา ก็อาจถูกบิดพลิ้ว ถูกบอกปฏิเสธแบบเนียนๆ ได้ในนาทีสุดท้าย

ความรัก จากการสนทนา วิสาสะจากกลุ่มคนที่มีความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งใจสักนิดกับรัก ใคร่ เสน่หาพวกนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเหมือนไฟไหม้ฟาง โหมรุนแรงแค่ชั่ววูบ แล้วก็ดับมอดอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับชาวราศีพฤษภที่กำลังแอบมีรักซ้อน ซ่อนรัก อยู่ ก็อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะนำไปสู่การถูกข่มขู่ มีคดีความ ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และ หลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียงจนทะเลาะวิวาท เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

คำแนะนำ จนถึงวันที่28 มีนาคม 2563 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า มีเกณฑ์โชคดีทางการเงิน การงาน แต่ควรระวังอารมณ์รักที่รุนแรง จนห้ามใจไม่อยู่ ที่จะส่งผลต่อการเงิน ชื่อเสียง เกียรติยศด้วยเช่นกัน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน คนรัก มิตรสหายเป็นสื่อนำพา ก็อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่ควรระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง หรือ เพื่อความรัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจทำให้สูญเสียเงินมากกว่าที่คิด และวันที่ 28-29 อย่าประมาท ระวังเหตุ/ภัยโดยเฉพาะจากคนต่างชาติ ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าด้วย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเริ่มต้น ทั้งงาน โครงการใหม่ ๆ ที่ควรทำใจสักนิด เพราะระยะแรกอาจมีอุปสรรคประดังกันเข้ามา แต่หากใจเย็น ค่อยๆ แก้ไขไปทีละเรื่อง รวมถึงขอความร่วมมือ ขอความคิดเห็นจากเพื่อนร่วมงาน หรือ เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน ก็จะมีโอกาสผ่านพ้นไปได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นโดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ทั้งจากการเข้าร่วมศึกษาในสถาบันเดียวกัน หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์  ก็ควรยั้งใจสักนิด ควรตรวจสอบให้ละเอียดก่อนจะเชื่อใจ ไว้ใจ ร่วมมือกระทำการใดๆ  เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้ ที่อาจผิดกฎหมายด้วย เช่น...ยาเสพติด

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28-29 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว หรือ อาหารที่มีรสจัด เผ็ดร้อนเพราะอาจทำให้เจ็บป่วย

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภ จากการลงทุน ร่วมหุ้น เก็งกำไรระยะสั้น แต่จากข้อมูล สถานการณ์ภายนอก ก็อาจเป็นตัวแปรทำให้พลิกผันได้           

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู  เงามัว เงาหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน ได้โคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า  จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด ที่จะส่งผลร้ายทำให้ชีวิตมัว หม่นไปอีกนาน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี  แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “ปะทะ” ฉะ กับผู้ใดทั้งในทางตรงหรือทางอ้อม เพื่อหวังที่จะให้ได้มา เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้เสียเปรียบ และเป็นฝ่ายสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเสนอ ขายงานเขียน ที่เกิดจากจินตนาการ ความคิดเพ้อฝัน หรือ นิยายโรแมนติค ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะประสบความสำเร็จ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อาจเจอเจ้านาย ผู้บังคับบัญชาที่กระตือรือร้น รีบเร่งที่จะติดตามงานของคุณมากเป็นพิเศษ ซึ่งหากไม่ตอบรับให้ดีๆ ก็อาจเจอ “ระเบิดลง” ได้ทันที

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา หากอยากจะรักษาไว้ก่อน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียง จนถึงทะเลาะวิวาทกับเขา/เธอในสัปดาห์นี้ เพราะอาจถูกบอก “เลิก” อย่างง่าย ๆ แต่สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ  ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ควรทำใจสักนิด เพราะระยะนี้ ยิ่งพยายามมากแค่ไหน ก็ยิ่งยากที่จะได้ดังที่หวัง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 23-25 ควรระวังที่จะเสพสุรา ของมึนเมา หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง เพราะอาจทำให้ป่วยหนักขึ้นกว่าเดิม

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด โดยเฉพาะจากการร่วมหุ้น ลงทุน เก็งกำไรกับมิตรสหาย จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 22 มีนาคม – 4 พฤษภาคม 2563 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังความตั้งใจ มุ่งมั่น หรือ รุนแรงด้วยโมหะ โทสะ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล และ ดาวพฤหัสบดี ที่สูญเสียคุณลักษณะที่ดีไปเมื่ออยู่ในราศีมกร ในตำแหน่งคู่ครอง คู่ต่อสู้ คู่ศัตรู  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใดก็ตาม ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์นำพา เพราะอาจเจอผลคืนมาที่แรงกว่า น่ากลัวกว่า ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ แต่ไม่รอบคอบ ก็อาจเป็นเหตุทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินจำนวนมากที่อาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ จึงควรระมัดระวังให้มากขึ้น หากจะติดต่อ สัมพันธ์ รวมถึง การต่อรอง หรือให้คำมั่นสัญญาใดๆ  โดยเฉพาะวันที่ 24-26 ที่มีเกณฑ์จะสูญเสียสูงมาก

การงาน อยู่ในระยะที่อาจเจอเริ่มต้นดูดี แต่จะมีปัญหาตามมา อย่าประมาทโดยเฉพาะธุรกิจ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ คอร์ส อบรม เรียน สอนออนไลน์ระยะสั้น ๆ  รวมถึงชาวราศีสิงห์ที่กำลังจะมีเรื่องฟ้องร้อง คดีความใดๆ ก็ควรประนีประนอม ยอมให้ ก่อนจะเจออุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ จากคู่ความที่ “รอบจัด” ที่หากต่อสู้จริงๆ ก็มีเกณฑ์พ่ายแพ้อย่างเดียว

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ควรใส่ใจ ดูแลการใช้จ่ายเงินของคู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจถูกโน้มน้าวใจ ล่อลวง ให้หลงเชื่อจนหลงผิดที่จะทำให้เสียเงินจำนวนมากได้ แต่สำหรับคนโสด วันที่ 23-25 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่เข้ามาตีสนิท พัวพันด้วย เพราะมีเกณฑ์สูงว่า จะถูกหลอกให้สูญเสียเงินทองของมีค่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สิ่งเสพติด ใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2563 ดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟขุมพลังแห่งจักรวาล ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ที่เป็นลำน้ำที่กว้างใหญ่ไพศาล ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจขาดพลังแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจ โดยเฉพาะไม่เชื่อความคิด ความสามารถของตัวเอง ที่หวังแค่จะพึ่งพาอาศัยผู้อื่น ระวังจะทำให้เกิดอาการท้อถอย เฉื่อยชา จนเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้า มั่นคงในอนาคตได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รับมาก จ่ายหมด  อาจมีลาภผลมากยิ่งขึ้นทั้งจากลาภโดยเสน่หา ได้สินไหมทดแทนจากคดีความ หรือ ได้ส่วนแบ่งผลกำไรจากธุรกิจ แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง บุตรธิดา หรือ รักใคร่เสน่หาใดๆ ที่อาจทำให้...ได้มากเท่าไหร่ ก็ไม่มีเหลือเก็บ

การงาน ค้าขาย หรือ ธุรกิจด้านบริการ โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ตัวแทนประกัน จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะทำกำไร เจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เริ่มกิจการ ทำโครงการใหม่ๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า มนุษย์เงินเดือนเช่นกัน อย่าหวังน้ำบ่อหน้า รีบหางานใหม่ หากที่ทำอยู่ปัจจุบันยังไม่ไล่ออก ก็ควร...ทนไปก่อน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะขออะไรก็รีบขอ คนรัก คู่ครองอยู่ในอารมณ์ “ใจดี” ที่จะทำให้ได้ดังที่หวัง แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเขา/เธอ ทั้งจากเรื่องการแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ หรือ เรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะไม่มีประเด็นที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ที่สำคัญ หากอายุอ่อนกว่า ก็อาจเจอจากดีเป็นร้ายได้ในเวลาไม่นาน

ครอบครัว ใส่ใจ ตรวจสอบ ลูกจ้าง บริวารที่พักอาศัยอยู่ด้วยให้มากขึ้น เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากผู้อื่น แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ควรระวัง กับข้อมูล และ สถานการณ์ที่มีความเสี่ยงสูง           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีจากความขยัน ขันแข็งที่จะติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ เผยแพร่งาน กิจการของตัวเอง ก็จะมีโอกาสแสวงหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุล  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุล  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ระมัดระวังในการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจถูกตัดทอน จนลดน้อยลงไปมาก และ หลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยให้มากที่สุด  เพราะเหตุภายในครอบครัวที่เกิดขึ้นโดยกะทันหัน  ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากกว่าที่จะแก้ปัญหาให้ผ่อนคลายไปได้

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่สามารถจะโน้มน้าวใจ ชักจูงให้เป็นไปตามแต่ที่ชาวราศีตุลต้องการอย่างไม่ยากนัก  แต่สัปดาห์นี้ ควรระวังปัญหาสุขภาพทั้งของตนเองหรือพนักงาน ลูกจ้าง ที่อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อย่าประมาท เตรียมพร้อมรับมือไว้ โดยเฉพาะจากเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา  ที่อาจพ้นจากหน้าที่ หรือ องค์กรที่ทำงานอยู่ปิดกิจการ

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นกับครอบครัว และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นต่อต้าน ขัดแย้งกับคู่ครอง ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นต่อไปได้ สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่เส้นทางที่จะพัฒนาจนได้ครองคู่ ต้องใช้ความพยายาม อดทนอีกนานกว่าจะสมหวัง

สุขภาพ ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ทำให้สุขภาพร่างกายอ่อนแอ จนถึงเจ็บป่วย ไม่สบาย

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรบ้าง แต่วันที่ 27-29 จะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรยั้งใจให้มากขึ้นในเรื่อง รัก ใคร่ เสน่หา ที่หากมากเกินไป ก็อาจทำให้รักสนุกก็จะได้แค่ชั่วขณะ แต่ ทุกข์ที่ตามมาจะสาหัส ที่อาจทำให้ชีวิตพังพินาศได้เลย

                       

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากเรื่องฟุ่มเฟือย  เสริมสุขภาพความงาม หรือ จากความรัก ใคร่ เสน่หา  ที่อาจมากเกินไป จนการเงินอาจติดขัดระยะยาวได้

การงาน ของสวยๆ งาม ๆ ทั้งจากงานบริการ ค้าขายออนไลน์ ที่ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตามแฟชั่นอยู่เสมอ  จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะสร้างผลกำไรได้อย่างมหาศาล แต่หากคิดจะทุ่มเทลงทุนอย่างจริงจัง เพื่อ ทำโครงการใหม่ๆ  ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ท้อถอย ถอดใจก่อนจะเริ่มงานอีก

ความรัก รัก ใคร่ เสน่หาที่มีโอกาสได้รับจากเพศตรงข้ามที่พึงใจ โดยเฉพาะจากพนักงาน ลูกจ้าง หรือ  ผู้ใต้บังคับบัญชา ของตัวเอง แต่ควรระวังว่าอาจเป็นการ “ปลูกเรือนคร่อมตอ” ที่เขา/เธอ ผู้นั้นมีสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานของคุณมาก่อน ที่อาจทำให้เพื่อนกลายเป็นศัตรู ที่มีเกณฑ์จะเป็นภัยร้ายแรงกับชีวิตได้

ครอบครัว อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามา เพราะมีเกณฑ์จะช่วยเหลือให้สบายขึ้นกว่าเดิมมาก

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคอย่างจริงจัง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2563 ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลได้โคจรวิปริตเร็วกว่าปกติ จะมาสถิต ณ เขตราศีมกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล อีกหนึ่งผู้ทรงอำนาจของจักรวาล  ณ เขตราศีมกร ที่จะทำให้ดาวพฤหัสบดีแปรเปลี่ยนไป  นั่นคือเงินทองที่เคยหาง่าย ใช้คล่องมือ ก็อาจชะงัก สะดุดบ้าง หรือ ที่เคยคาดหวังว่าจะได้ก็อาจล้มเหลว หรือ  ถูกทรยศ หักหลัง คดโกงอีกด้วย

 

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อาจมีลาภผลมากยิ่งขึ้นจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่อย่าประมาท เพราะรายได้ก้อนใหญ่คาดหวัง อาจถูกลด ตัดทอนออกไป หรือ ถูกดึงให้ล่าช้า ซึ่งหากไม่วางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดีๆ ก็อาจส่งผลให้มีปัญหา การเงินติดขัดได้

การงาน ลงทุน เริ่มโครงการ งานใหม่ๆ หากเป็นเรื่องสวยงาม แปลกตา ความคิดสร้างสรรค์ อย่างที่ใครเห็นแล้วต้องร้อง ว้าว ...ถึงจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี ที่จะทำให้มีกำไร ขยายงานได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะโยกย้าย เปลี่ยนงานแล้วจะเจริญรุ่งเรืองต่อไปได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กันในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยที่จะผูกพันหัวใจสองดวงให้แน่นหนามากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่จากญาติพี่น้องแนะนำ แต่หากจะใช้สื่อออนไลน์ ค้นคว้าหารักแท้ สัปดาห์นี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอภาพลวงตา มายาแห่งใจจากเขา/เธอคนนั้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28-29 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัวโดยเฉพาะที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ควรพิจารณาข้อมูล สถานการณ์ภายนอกที่อาจเป็นตัวแปรทำให้พลิกผันด้วย

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมกร ก่อนที่จะวกกลับมาสถิตที่ราศีธนูตามเดิม ซึ่งจะทำให้คุณลักษณะที่โดดเด่นดีงามแปรเปลี่ยนไป ที่ควรระวังคือ เผลอหมกมุ่นกับการหาเงินจนเห็นแก่ตัว จนละเลยศีลธรรมความดีงามไปอย่างน่าเสียดาย...ยั้งสติคิดให้นานๆ ก็จะพ้นภัยนี้ได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ศิลปะการพูด เขียนที่แสดงถึงคิดเห็นที่แปลกกว่าคนอื่น  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะชักจูง โน้มน้าวใจ ที่จะทำให้เกิดรายได้มากขึ้นดังที่หวัง แต่ควรระวัง ยั้งใจสักนิด กับการใช้จ่ายเงินเพื่อสิ่งที่อยากได้ อยากมี อยากเป็น ที่มีเกณฑ์สูงว่าทำให้สูญเสียเงินไปมากกว่าที่จะได้รับกลับคืนมา

การงาน กิจการ งานส่วนตัวโดยเฉพาะงานบริการ ค้าขายอาหาร หรือเรื่องสวยงาม ถึงจะมีอุปสรรคบ้าง แต่หากอดทน ทำไปก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสามารถทำกำไรได้อย่างมหาศาล แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะดึงดัน ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอาจส่งผลร้ายกับหน้าที่การงานได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก ยังอยู่ในระยะไม่ค่อยราบรื่นนัก จึงควรอดทน อดกลั้นกับอารมณ์ปรวนแปรของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 26-27 ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันในเรื่องบ้าน เรื่องของคนครอบครัว ถึงจะไม่ทำให้ทะเลาะวิวาท ที่อาจลุกลามบานปลายจนแตกหักกันได้

ครอบครัว วันที่ 24-25 ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์เสวนากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน เพราะอาจถูกขอร้อง ขอความช่วยเหลือในเรื่องที่คุณไม่สามารถจะช่วยได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ    

คำแนะนำ จากวันที่ 23 มกราคมไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน แค่ไม่นอนคอยโอกาส แค่ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ไม่ลังเล โลเล เปลี่ยนไปมา ก็มีเกณฑ์ที่จะแสวงหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินให้มากตามไปด้วย เพราะเหตุภายในครอบครัว อาจทำให้ใช้จ่ายเงินสิ้นเปลืองมากกว่าเดิม

การงาน เสนอขายจินตนาการ ความคิดเพ้อฝัน โดยเฉพาะวันที่ 23-25  ก็จะมีโอกาสโน้มน้าวใจให้เป็นที่น่าเชื่อถือ มีสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะเพื่อนกินหาง่าย เรื่องง่าย  ๆ สนุกสนาน ก็จะได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานอย่างดี แต่หากเป็นเรื่องใหญ่ ปัญหาเยอะ ก็ตัวใคร ตัวมัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่แสดงความคิดเห็นผ่านการพูด เขียน ก็สามารถจะโน้มน้าวใจคนรัก คู่ครอง ให้เชื่อฟัง ให้คล้อยตามจนได้รับสิ่งที่หวังอย่างง่ายดาย แต่สำหรับรักที่ต้องแอบ ๆ ซ่อนๆ ก็ควรระวังสักนิด เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ถูกเปิดโปง และทำให้เจ็บตัวได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สิ่งเสพติดใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ “ติด” จนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคมไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่องมือ จับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายใจ และอาจได้โชคมีลาภลอยมาเองอย่างไม่คาดคิดอีกด้วย แต่วันที่ 27-29 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนสูญเสียเงินทองอย่างไม่จำเป็น

การงาน วันที่ 23-25 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะตั้งต้นลงมือทำอย่างที่ตั้งใจไว้ อย่าแค่นอนรอโอกาสให้เข้ามาเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และ สัปดาห์นี้หากเข้าร่วมอบรม สัมมนาออนไลน์ใดๆ  หรือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อื่น ก็สามารถจะนำไปต่อยอด เพิ่มมูลค่าตัวเองกับงาน อาชีพที่ทำอยู่ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคงมากยิ่งขึ้น

ความรัก มีความสุข สนุกกับเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ได้มา ก็อาจทำให้ความรักที่จะลอยเข้ามา  ลอยผ่านเลยไป แต่สำหรับสัมพันธ์รักใดที่กำลังมีปัญหา วันที่ 24 วันเดือนดับ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะปรับความเข้าใจ หรือ ตัดใจถอยออกมา แล้วตั้งต้นใหม่ที่จะทำให้ชีวิตสดใสมากขึ้นกว่าเดิม

สุขภาพ ยังควรควรระวังการเสพสุรา ของมึนเมา หรือ สารเสพติดใดๆเพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่อยู่ในระยะไม่แน่นอนหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ จึงควรพิจารณาให้รอบ

คำแนะนำ วันที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 16:29 นาฬิกา  จะมีปรากฏการณ์เดือนดับในราศีกำเนิดของชาว ราศีมีน ซึ่งจากวันนี้ไปอีก 1 เดือน ก็จะเป็นโอกาสของชาวราศีมีนที่อยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่สามารถจะเลือกทางเดินใหม่ ออกแบบชีวิตตัวเองให้ได้ดังที่หวัง แค่เพียงลงมือ เริ่มต้นกระทำแค่นั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook