ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 22 สิงหาคม 2554

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ความสวยงาม งานที่เกี่ยวข้องกับสินค้าอุปโภค บริโภคจะเป็นไป อย่างดี มีกำไร มีความก้าวหน้า หรือจะมีการทำธุรกิจร่วมกับคนรัก

การเงิน จะได้จากการทำงานเป็นทีม บริวาร หมู่คณะนำมาซึ่งโชคลาภและเงินทอง หรือการร่วมหุ้น ต่าง ๆ ในช่วงนี้จะมีการแบ่งปันผลประโยชน์ แต่เจ้าชะตาก็ยังไม่ได้รับเต็มที่เท่าที่ควรจะได้ เหมือนถูกหลอก แต่เจ้าชะตาก็ควรจะเก็บอารมณ์ไว้ เพราะในระยะยาวก็จะเปลี่ยนแปลงไป ในทิศทางที่ดีขึ้นเอง

ความรัก ช่วงนี้กำลังมุ่งมั่นในเรื่องของการงาน หรือในเรื่องอื่น ๆ จนไม่ได้นึกถึง หรือวิตกในเรื่อง ของความรัก แต่ก็จะได้พบเนื้อคู้ที่มีลักษณะสุขุม ดูเข้าใจยาก แต่ลึกซึ้งกับเจ้าชะตาอย่าง แน่นอน และมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์อันดี เจ้าชะตาควรแสดงความชัดเจนในความรัก ให้เขาได้รับรู้บ้างก็จะเข้าใจกันได้ง่ายขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีลักษณะฉลาด หัวไว พูดตรง แต่จะใจร้อน เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ใจดี รักครอบครัว หรือ รักพวกพ้อง และรักชีวิตอิสระ ตอนเด็กจะเป็นคนที่เลี้ยงยาก งอแง เมื่อโตขึ้นถึงจะดีจะมี ตำแหน่งใหญ่โต การงานก้าวไกล มีความร่ำรวย และมีความสำเร็จในชีวิต โดยเฉพาะใน ต่างแดนโดดเด่นในสังคม และด้วยนิสัยที่รักอิสระจะแต่งงานค่อนข้างช้า

สิ่งมงคลที่ควรทำ ทำบุญไหว้พระ สวดมนต์ และถวายผ้าอาบน้ำฝน จีวรในเทศการเข้าพรรษานี้

สีมงคล สีส้ม และสีเหลือง

อัญมณีมงคล เพชร และทับทิม

เลขนำโชค 9, 4, 3, 8

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook