ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ยังอยู่ในระยะ “เงินทับตัว” โดยเฉพาะจากเสน่ห์ที่มากล้นโดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม  ก็อาจทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์หลั่งไหลเข้ามา แต่ควรระวังอารมณ์เชื่อใจ ไว้ใจคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้เสียค่า “โง่” สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การติดต่อ การติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงความใส่ใจ ให้ความเคารพกับความคิดเห็นของผู้อื่น โดยเฉพาะที่เป็นผู้สูงวัยกว่า หรือ มีอำนาจมากกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่เป็นอุปสรรคกับงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ และวันที่ 16-17 หากมีคดีความ หรือข้อขัดแย้งใดๆ ก็อยู่ในระยะที่สามารถจะประนีประนอมกันได้  ถึงจะมีโอกาสแก้ไขปัญหาได้ง่ายมากขึ้น

ความรัก อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียง ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครองในเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข หากขออะไรก็อาจจะได้ดังที่หวัง สำหรับคนโสดที่กำลังอยากจะมีรักที่รื่นรมย์ สัปดาห์นี้ จากมิตรสหาย คนใกล้ตัว หรือ จากสื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้รับโอกาสนั้น แต่ยั้งใจสักหน่อย หากมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามาเกี่ยว เพราะนั่นคืออาจถูกหลอกแล้ว!!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ หากไม่ป้องกันให้ดีพอ โรคร้ายก็มีเกณฑ์สูงว่าจะตามมา

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ   

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 22 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรมีสติ ระมัดระวัง และรอบคอบในการแสดงความคิดเห็นใด ๆ โดยเฉพาะในเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน เพราะอาจนำไปสู่การฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้          

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook