ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน อาจมีรายได้มากยิ่งขึ้น ทั้งจากการเป็นนายหน้า ซื้อขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ได้โชคมีลาภลอยเข้ามาเองโดยไม่ต้องแสวงหา แต่ควรระวังอย่าเชื่อใจ เชื่อแค่ “ลมปาก” เพราะหากไม่มีสัญญาผูกมัดให้แน่นหนา ก็อาจพลิกผันได้เช่นกัน

การงาน การติดต่อ สื่อสารใดๆ ควรให้มีความชัดเจน แต่ อ่อนน้อมและสุภาพ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดลาภ ความสำเร็จตามมา และควรอดทน และหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียง ขัดแย้งกับสตรีที่สูงวัยกว่า ที่มีลักษณะภูมิฐาน เพราะนั่นคืออุปสรรคที่จะทำให้งานล่าช้าหรือภารกิจนั้นล้มเหลวไปเลย ซึ่งวันที่ 9-10 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก การเข้าร่วมกิจกรรมบันเทิง สันทนาการใดๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ สิ่งสวย ๆ งาม ๆ  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับรักเกิดในที่ทำงาน โดยเฉพาะเจ้านายกับลูกน้อง ก็ควรระวัง จะทำให้ถูกนินทาว่าร้าย จนเสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะรับลูกจ้าง คนรับใช้ใหม่เข้ามา เพราะมีโอกาสจะได้คนดี ที่สามารถมาช่วยงานได้อย่างดี

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอย แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ   

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู โดยมีดาวเสาร์จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมกราคมพ.ศ.2563 นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หาง่าย ใช้คล่อง ที่อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นอย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่จนถึงเดือนมีนาคม ก็จะมีโอกาสถูกเบียนถูกแบ่งออกไปอย่าง..จำใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook