ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน ได้มาก ใช้หมด ที่อาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ ที่การแสวงหารายได้จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่จากอารมณ์สนุกสนาน หาความบันเทิงใดๆ ก็อาจเป็นเหตุทำให้ใช้จ่ายเงินมากพอๆ กับที่หาได้ และวันที่ 14-15 หากเดินทางไปต่างจังหวัด ก็ควรระวังทั้งคนต่างชาติ มารศาสนา พวกอลัชชี จะนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

การงาน รักษาคำมั่นสัญญา อยู่ในระยะหากรับปากใครแล้ว ก็ควรทำให้ได้ตามนั้น เพราะหากบิดพลิ้ว ไม่ว่าจะมีเหตุผลใดก็ตาม ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้ สำหรับชาวราศีกันย์ที่กำลังสมัครงาน หรือ จะสัมภาษณ์งานก็เช่นกัน หากตรงไปตรงมา ไม่เวิ่นเว้อ อวดอ้างสรรพคุณตัวเองมากเกินไป ถึงจะมีโอกาสได้งานมากขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภโดยเสน่หา ที่อาจเป็นของขวัญ ของฝากที่มีคุณค่าทางใจจากคนรัก คู่ครอง แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องจุกจิก เรื่องไม่เป็นเรื่องมาเป็นเหตุที่จะถกเถียง ขัดแย้งกัน เพราะอาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ และ หากคู่สมรสใด ที่กำลังจะฟ้องร้องขอแบ่งสมบัติ ก็จะมีโอกาสได้ดังที่คาดหวัง

ครอบครัว อย่าประมาท ระวังคนรับใช้ บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน หรือ สูญเสียเงินทองของมีค่าด้วย

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 9-10 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ               

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งจากวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 10 มีนาคม ก็จะโคจรวิปริต พักร ดับ ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแสวงหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ในระยะเวลาที่ดาวโคจรวิปริต พักร ดับ ก็ควรมีสติ ยั้งใจให้มากขึ้น เพราะอาจถูก ล่อหลอก โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook