ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายพิเศษ ที่อาจเกิดจากหลงผิด หลงเชื่อในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่จะได้มา ซึ่งวันที่ 9-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ดีที่จะเริ่มต้นลงมือทำงานที่ “อยาก” ทำ ถึงจะเจออุปสรรคมาขวางกั้น แต่ก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้สำเร็จตามที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อย่าประมาท เผอเรอจนทำงานผิดพลาด เพราะผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจมีความคาดหวังกับคุณไว้...สูงมาก

ความรัก แบ่งเวลางานกับความรักให้พอ ๆ กัน ถึงจะประคับประคองให้ชีวิตคู่ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ เพิ่งติดต่อกัน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากเขา/เธอคนนั้น สูงวัยกว่า เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอคนไม่จริงจัง จริงใจ ที่เข้ามาติดพันก็เพื่อหวังเงินทอง หรือ ผลประโยชน์มากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติด หรือ ยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 9-10 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 พระราหูได้โคจรจากราศีกรกฎ เข้าไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนเป็นระยะเวลาหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว  ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ ความสุข โชคลาภที่มีเกณฑ์จะตามมา ที่จะได้มาอย่างไม่คาดฝัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook