ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ยังอยู่ในระยะ “เงินทับตัว” โดยเฉพาะจากการเข้าสังคม มีมิตรสัมพันธ์ที่ดีก็จะมีโอกาสหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 3-4 ควรระวัง อย่าประมาท เงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ หากมีนัดสำคัญเรื่องเงิน ลาภผลใดๆ อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ผิดหวังได้

การงาน ใส่ใจการติดต่อ สัมพันธ์ และพยายามให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่การสื่อสารอาจไม่ชัดเจน จนทำให้เข้าใจผิด ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สะดุด จนล่าช้าไม่เป็นไปดังที่หวัง ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุยโวโอ้อวดใดๆ เพราะอาจทำให้ถูกเพื่อนร่วมงานนินทาว่าร้าย ที่จะส่งผลเสียกับชื่อเสียงไปอีกนาน

ความรัก สัมพันธ์รักอาจไม่ราบรื่นนัก ทั้งจากเรื่องครอบครัว หรือจากการหาความสุขใส่ตัวลำพัง  ควรแสดงความใส่ใจเขา/เธอให้มากขึ้น  รวมถึงระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของญาติผู้ใหญ่ของคนรัก คู่ครอง ถึงจะไม่เป็นเหตุที่จะทำให้รักร้าว สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “หว่านเสน่ห์” ตามคุณลักษณะของชาวราศีเมษที่ไม่ต้องปรุงแต่งใดๆ แต่ก็สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาใกล้ชิด ให้ได้รัก ได้เลือกพอจนใจ

ครอบครัว ระมัดระวัง รอบคอบที่จะพูดคุย เสวนากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านให้มากขึ้น เพราะอาจเป็นเหตุที่จะนำไปขยายความต่อที่จะทำให้มีผลกระทบกับผู้ใหญ่ได้อีกด้วย

โชคลาภ อยู่ในระยะได้โชคมีลาภ  แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอย่างทุ่มเท จริงจัง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 22 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรมีสติ ระมัดระวัง และรอบคอบในการแสดงความคิดเห็นใด ๆ โดยเฉพาะในเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน เพราะอาจนำไปสู่การฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้          

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook