ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน   ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมีนาคม เดือนที่ลมร้อนพัดพากลิ่นเงินตราที่หอมรุนแรงมาสู่ชาวราศีมีน ที่อาจทำให้ตาลาย หูอื้อ ไปด้วย เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ราศีที่บ่งบอกถึงเรื่อง เงิน ๆ ทองๆ ของชาวราศีมีน โดยทำมุมองศาอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์เจ้าชะตากรรม และดาวอังคาร พลังเข้มข้นรุนแรงด้วยกิเลส โมหะ โทสะ ขณะที่ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง การติดต่อ สัมพันธ์ การสื่อสารกับเพศตรงข้าม ก็ยังสถิตร่วมกับดาวเนปจูน และ ดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือ ในเดือนนี้

หากหมกมุ่น ใส่ใจ หลงใหลในเรื่องเงินๆ ทองๆ  ทั้งวิธีการที่จะได้มา หรือ การใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย สิ้นเปลืองที่มากเกินไป โดยเฉพาะจากการเข้าสังคม สังสรรค์เฮฮาปาร์ตีกับมิตรสหาย หรือ จากเรื่องลึกลับที่แอบซ่อนเร้น  ก็อาจถูกคู่ครองหวาดระแวง สงสัย ที่อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้มีปัญหาจนขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้

และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังจะถูก “หลอกใช้” ที่จะให้ร่วมหุ้น หาเงินด้วยวิธีทุจริต ผิดกฎหมาย ที่นอกจากจะเสียเงินมหาศาลแล้ว ยังอาจถูกจับกุม ฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้อีกด้วย

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัว

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 1,2-3,5-6,10-12,16-18,23-25,27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook