ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ติดต่อ สัมพันธ์ ใช้สื่อออนไลน์ในทางสร้างสรรค์ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่สัปดาห์นี้ ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะให้ลูกจ้าง พนักงาน กระทำการแทนในเรื่องเงินๆ ทอง ๆ เพราะอาจส่งผลเสียมากกว่า

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะประชุม ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อื่น ก็อาจได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำ สำเร็จได้ง่ายมากขึ้น  แต่ควรอดทน อดกลั้นที่จะยอมโง่บ้าง และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง หากจะติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ถึงจะทำให้อยู่รอด ปลอดภัย ไม่มีปัญหา

ความรัก เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะที่เกิดจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองหรือคู่ครอง ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังว่าอาจทำให้ทะเลาะวิวาท โดยเฉพาะกับสัมพันธ์รักที่ “ร้าว” อยู่แล้ว ก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้ต้องแตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสดที่กำลังเริ่มต้นมีสัมพันธ์กับใครก็ตาม ก็อย่าประมาท เพราะอาจไป “ทับเส้น” คนที่ใหญ่กว่า ที่จะนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ ควรระวังการใช้กำลัง ขา แขน ที่มากเกินไป ก็อาจทำให้อักเสบได้ และหากประมาท ไม่รักษา ก็อาจทำให้มีอาการเรื้อรังไปอีกนาน

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 13-15 ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียด้วย อย่าประมาท       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การแสดงความใจกว้างอย่างมหาสมุทร ก็อาจทำให้ได้รับโชคลาภตอบแทนจากคนรัก มิตรสหาย แต่ควรระวังความสงสาร เห็นใจที่มีให้อย่างไม่มีขีดจำกัด ก็อาจส่งผลร้ายคืนกลับมาด้วยเช่นกัน 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook