ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน อาจได้โชคลาภ มีผลกำไรจากการลงทุน ร่วมหุ้น แต่หากจะต้องติดตาม ทวงถามหนี้สินที่มีคนค้างชำระ หรือ จะขอกู้ยืมเงินเอง วันที่ 7-9 อย่าประมาท เตรียมทางหนีทีไล่ให้ดีๆ เพราะอาจถูกปฏิเสธ หรือ ขอเลื่อนนัดได้ในนาทีสุดท้าย

การงาน กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 3-5 หากจะเดินทางไปต่างจังหวัด ก็อย่าประมาท ควรระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นโดยเฉพาะจากการใช้ความเร็ว รีบร้อนให้มาก ๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ระยะนี้ หากมีปัญหาก็อย่านิ่งเงียบ เก็บไว้คนเดียว เพราะอาจทำให้เจ้านาย ผู้บังคับบัญชาที่กำลังถูกเป่าหูอยู่ เข้าใจผิดได้

ความรัก รับฟัง และ ยอมทำตามคำแนะนำของคู่ครองโดยเฉพาะเรื่องครอบครัว บ้าน ที่อยู่อาศัย แค่นี้ก็จะอยู่ในเกณฑ์ทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่เกิดปัญหาแล้ว สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรักสักครั้ง ควรระวังรักแรกพบจากการใช้สื่อออนไลน์ในระยะนี้  ก็อาจเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ แค่เพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น

ครอบครัว หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านในเรื่องผลประโยชน์ใดๆ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ อาจได้กำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชคมาบ้าง แต่หากจะทุ่มเทอย่างจริงจัง ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งจากวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 10 มีนาคม ก็จะโคจรวิปริต พักร ดับ ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแสวงหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ในระยะเวลาที่ดาวโคจรวิปริต พักร ดับ ก็ควรมีสติ ยั้งใจให้มากขึ้น เพราะอาจถูก ล่อหลอก โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook