3 ราศีที่โชคดีเรื่องการเงินช่วงนี้

3 ราศีที่โชคดีเรื่องการเงินช่วงนี้

3 ราศีที่โชคดีเรื่องการเงินช่วงนี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้องบอกว่าเรื่องเงินนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญในชีวิตของหลายๆ คน รวมไปถึงเป็นเรื่องที่ทำให้ชื่นใจหายเหนื่อยอีกด้วย และในช่วงวันที่  20 - 26 มกราคม 2563 จะมี 3 ราศีที่จะมีโชคดีในเรื่องของการเงิน ลองมาเช็กกันว่าจะใช่ราศีของคุณหรือไม่? 

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่  20 - 26 มกราคม 2563

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน อาจมีรายได้มากยิ่งขึ้น จากการขายความคิด ขายลิขสิทธิ์ตำรา วิชาการหรือนิยาย แต่วันที่ 20-22 อย่าประมาท อย่ารีบร้อน หากจะตกลง ทำสัญญาใดๆ ควรพิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะถูกจัดสรรแบ่งส่วนออกไปจากที่ควรได้

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน ศิลปะการพูด เขียนที่แสดงถึงความรู้ที่มีอย่างลึกซึ้ง สัปดาห์นี้ก็สามารถจะดึงดูดใจให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นได้อย่างง่ายดาย แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง และเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมหาศาล ที่อาจก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้อีก

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ทั้งจากสมอง กับสองมือ การทำงานหนัก และความช่วยเหลือจากผู้อื่น ก็จะทำให้มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้าอย่างง่ายดาย รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่วันที่ 20-22 ควรระวังจะหวั่นไหวไปกับความสนุก ตื่นเต้นท้าทาย หรือ ใจร้อนทนรอไม่ได้ ก็อาจทำให้เสียเงินมากมายด้วยเช่นกัน

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook