ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน คารมเป็นต่อ จากการใช้ศิลปะการพูด เขียน ที่แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ ตรงไปตรงมาอย่างชัดเจน ก็อาจทำให้มีรายได้มากขึ้นอย่าง...มหาศาล รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยเข้ามาหาเองอีกด้วย แต่วันที่  6 อย่าประมาท มีสติทุกนาที เพื่อป้องกันเหตุ/ภัยจากความประมาท เลินเล่อ โดยเฉพาะจากการเดินทาง ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย!

การงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือ ใช้สื่อออนไลน์ในรูปแบบแปลกใหม่ ที่ไม่เลียนแบบ ไม่ลอกใคร ถึงจะเป็นโอกาสสร้างเงิน สร้างงานให้เจริญก้าวหน้า มีเงินทองไหลมาเทมา แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะเสนองานใหม่ใดๆ โดยเฉพาะต่อหน้าผู้ใหญ่ ก็ควรระวังที่จะแสดงโวหารยอกย้อนมากนัก เพราะอาจทำให้ถูก “เขม่น”ได้

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครองที่จะคิด จัดการเรื่องครอบครัว อาชีพการงานให้มากยิ่งขึ้น ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ทั้งจากการงาน หรือ ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว บุตร-ธิดา จะนำความสุขมาให้ แต่หากพบปะสังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย วันที่ 7-8 ควรระวัง “ผลประโยชน์ขัดกัน” ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนเจ็บตัวได้

โชคลาภ การแสวงหาลาภผลอยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร แต่วันที่ 6 ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 มกราคม  ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ได้โคจรเข้าไปสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวพฤหัสบดี และ ดาวเสาร์ในเขตราศีธนูแล้ว นั่นคือสัญญาณเตือนว่า ....พูดดีเป็นศรีแก่ตัว และใช้ปัญญานำหน้า กับทุกกิจกรรม ทุกภารกิจที่กระทำร่วมกับสมาชิกในครอบครัว ถึงจะทำให้ราบรื่น ประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook