ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่อย่าประมาท  ควรรอบคอบให้มากขึ้น หากจะติดต่อ ทำสัญญา หรือ กำลังเตรียมการฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ทรัพย์สินที่คาดหวังว่าจะได้มา ก็อาจได้มาแค่บางส่วนเท่านั้น และวันที่ 3-5 ควรระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า ด้วย

การงาน ธุรกิจท่องเที่ยว หรือ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ศาสนา การศึกษา จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสามารถขยายให้มั่นคง เจริญรุ่งเรืองได้อีกยาวนาน แต่สำหรับกิจการที่มีหุ้นส่วน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังขัดแย้งกันด้วยเรื่องผลประโยชน์ ก็มีโอกาสสูงที่จะแตกหัก...ฉีกสัญญากันไปเลย

ความรัก สัมพันธ์รักที่มีปัญหา แต่หากยังอยากจะประคองไว้ ในระยะนี้ ก็ควรปลีกตัวออกห่าง หรือ แยกกันอยู่ก่อน รอเวลาให้คลี่คลายด้วยตัวเอง ก็อาจช่วยฟื้นคืนรักขึ้นมาใหม่ได้ และสำหรับคนโสด อาจพบความสุขกาย สบายใจจากการเดินทาง แต่หากจะตามหาความรัก สัปดาห์นี้ยังไม่มีให้เห็นเด่นชัด ก็มีเกณฑ์สูงที่จะรักษาความโสดต่อไปก่อน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทางไกล อย่าประมาท กับ การเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน หรือ โรคเรื้อรังที่เคยเป็นๆ หาย ๆ อาจกลับมากำเริบขึ้นอีก

โชคลาภ วันที่ 3-5 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ   

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 มกราคม ปี พ.ศ.2563 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกร ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลจากญาติพี่น้องของคู่ครอง หรือ หากศึกษาต่อเพิ่มเติม หรือเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็อาจทำให้เกิดผลดีตามมา ...ทั้ง งาน เงิน และ ความรัก!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook