ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชค มีลาภมากขึ้น โดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ เจ้านายที่เป็นสตรี แต่วันที่ 23-25 ควรอดทน อดกลั้นที่จะมีปากเสียง ทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะมีเกณฑ์ทำให้เสียเงินและเจ็บตัวมากกว่าที่คิด

การงาน จากงาน ภารกิจที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือเรื่องอาหาร ศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ของสวยๆ งามๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี จะเป็นโอกาสทองที่จะสร้างผลกำไรได้มหาศาล แต่หากจะขยายงาน กิจการใดๆ ในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้มากขึ้น ...ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม!

ความรัก อาจได้รับของฝาก ของขวัญที่ล้ำค่าแทนใจจากคนรัก คู่ครอง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรแบ่งเวลาให้เขา/เธอ มากพอๆ กับที่ทุ่มเทให้กับงาน ภารกิจที่กระทำ แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว สำหรับคนโสด รักช้าๆ แต่หนักแน่น และ มั่นคง อาจเกิดขึ้นได้จากการทำงานร่วมกัน หรือ แค่อยู่ในอาคารเดียวกัน ก็มีโอกาสจะได้สละโสดแล้ว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง อย่าประมาท หากจะมีเพศสัมพันธ์ ก็ควรป้องกันให้ดีๆ เพื่อหลีกเลี่ยงโรคร้าย

โชคลาภ วันที่ 23-25 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะ “อ่อนนอกแข็งใน” ด้วยความสุภาพอ่อนโยน ประนีประนอม ยอมให้บ้าง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook