ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีมาก ซึ่งการมีมิตรสัมพันธ์ที่ดี ก็จะมีส่วนช่วยให้มีเงินทองไหลมา เทมา แต่เรื่องฟุ่มเฟือย หาความสุขทั้งเพื่อตนเอง บุตร-ธิดา หรือเรื่องรักใคร่เสน่หา ก็อาจเป็นเหตุทำให้รายจ่ายสูงกว่าปกติด้วยเช่นกัน

การงาน งานใหม่ โครงการใหม่ๆ ที่เริ่มทำในระยะนี้ ก็อาจเป็นโอกาสทำรายได้ มีผลกำไร มหาศาล โดยเฉพาะหากเป็นเรื่องของเด็กๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดีเป็นพิเศษ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรรอบคอบให้มากขึ้น อย่าประมาท เพราะอาจมีเรื่องทุจริต คดโกงเกิดขึ้นภายในความรับผิดชอบ

ความรัก ใส่ใจ ดูแลการเงินของคู่ครองที่เป็นหุ้นส่วนชีวิตให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์รั่วไหล ใช้เงินผิดพลาดที่อาจส่งผลกระทบต่อสัมพันธ์รักระยะยาวได้ และสำหรับคนโสด หากมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน พยายามติดต่อ ขอสานสัมพันธ์ด้วย ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เจอคนไม่สุจริตใจ ที่หวังแค่เงินทอง ผลประโยชน์มากกว่า

ครอบครัว อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ลูกจ้าง บริวาร ผู้อาศัย อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจทำผลกำไรได้ แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรจริงจัง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนูร่วมกับดาวเสาร์ ซึ่งจะสถิตอยู่จนถึงเดือนมีนาคม ปี 2563 นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะ “คล่อง” มากขึ้นในการหาเงิน หนี้สินที่มีก็จะแก้ปัญหาให้ผ่อนคลายลงไปได้ จะมีมิตรสหายที่พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบกับการตอบแทนเพราะ...โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook