ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน ระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากยิ่งขึ้น เพราะรายได้อาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง และวันที่ 5-8 ยั้งสติ คิดให้นานขึ้น เพราะ อารมณ์ปรวนแปร เปลี่ยนใจง่าย หรือรีบร้อนมากเกินไป ก็อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้พลาดโอกาสดีๆ หรือ สูญเสียเงินอย่างไม่คาดคิดอีกด้วย

การงาน การยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จได้ง่ายขึ้น และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระมัดระวังการแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้อื่นอย่างไม่มีเหตุผล หรือแค่ต้องการเอาชนะอย่างเดียว และหากเป็นมนุษย์เงินเดือนก็ควรระวังเป็นพิเศษที่จะขัดแย้งกับผู้มีอำนาจที่เป็นสตรี หรือคล้ายสตรี เพราะอาจส่งผลให้เกิด “แค้นฝังใจ” ไปอีกนาน!

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะใช้คำพูด การกระทำรุนแรงตามอารมณ์นำพากับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่เขา/เธอจะยอมให้ โดยเฉพาะวันที่ 6-8 ควรระวังเป็นพิเศษ และหากจะมีนัดสังสรรค์สมาคมในสถานบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาตีสนิท พัวพันด้วย เพราะอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อย่าง...ยาเสพติด!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 5-7 ควรระมัดระวังการบริโภคอาหารทะเลให้มากขึ้น เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 5-7 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะ “อ่อนนอกแข็งใน” ด้วยความสุภาพอ่อนโยน ประนีประนอม ยอมให้บ้าง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook