5 ราศีที่มีเกณฑ์โดนฉ้อโกง โดนหักหลังเรื่องเงิน

5 ราศีที่มีเกณฑ์โดนฉ้อโกง โดนหักหลังเรื่องเงิน

5 ราศีที่มีเกณฑ์โดนฉ้อโกง โดนหักหลังเรื่องเงิน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ระวังให้ดีเพราะว่าในช่วงนี้มี 5 ราศีที่มีเกณฑ์โดนฉ้อโกง รวมไปถึงการโดนหักหลังในเรื่องของการเงินได้ ใครที่คุณไว้ใจในตอนนี้คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น เพราะปัญหาเรื่องเงินไม่เคยเข้าใครออกใคร คนคิดจะโกงก็ทำกันได้ ฉะนั้นลองมาเช็กกันเลยว่าราศีที่มีเกณฑ์โดนฉ้อโกง โดนหักหลังเรื่องเงินนั้นจะใช่ราศีของคุณหรือไม่?

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 2 - 8 ธันวาคม 2562

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน เสนอแบ่งปันให้ โดยยอมเสียเปรียบบ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้นได้ ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า หรือกับมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน แต่วันที่ 7-8 อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะคนแปลกหน้า เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างคิดไม่ถึง!

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่หากคิดจะแสวงหารายได้เพิ่มเติม วันที่ 3-5 ก็ควรระวัง อย่าประมาท เพราะอาจพบคนไม่จริงใจ ที่จ้องจะโกง เอาเปรียบ หรือหลอกลวง ที่จะทำให้สูญเสียมากกว่าจะได้มา

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เงินไหลออกมากกว่า ทั้งจากเรื่องเจ็บป่วย ไม่สบาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเอง คนใกล้ตัว หรือ บริวาร รวมถึงการติดต่อสัมพันธ์ที่อาจถูกฉ้อฉล คดโกงจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน อยู่ในระยะ “เงินทับตัว” โดยเฉพาะจากความขยัน มุ่งมั่นตั้งใจ แต่หากคิดจะ “รวยทางลัด” คิดจะหาเงินอย่างง่ายๆ ก็ควรระวังจะถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ทรยศหักหลัง โดยเฉพาะการพนัน เสี่ยงโชคใดๆ จะมีเกณฑ์...เสียหายอย่างยับเยิน! ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน พิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะแสวงหารายได้เพิ่มเติม เพราะมีเกณฑ์สูญเสียมากกว่าที่จะได้มา...ทั้งจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ถูกหลอกลวง หรือ ถูกคดโกง โดยเฉพาะหากจะซื้อ-ขาย จัดการเรื่องอสังหาริมทรัพย์ในสัปดาห์นี้ ก็ควรระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook