ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ และหากจะติดต่อ ขอขยายวงเงินกู้ ขอสินเชื่อกับธนาคารก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จง่ายขึ้น แต่ควรระวังสำหรับชาวราศีตุลย์ ผู้มองโลกในแง่ดี เชื่อใจคนมากเกินไป ก็อาจนำเหตุ/ภัย ความยุ่งยาก เดือดร้อนมาสู่ตัวเองได้เช่นกัน

การงาน รวบรัดแต่ไม่รีบร้อนในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ที่แสดงออกอย่างประนีประนอม ไม่ขัดแย้งกับผู้ใด ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่หวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม หากมีนัดสำคัญ หรือจะเดินทางไปต่างจังหวัด ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า ผิดนัดได้

ความรัก หนักแน่น เชื่อใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง ให้มากกว่าคำพูดของญาติสนิทมิตรสหาย แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว สำหรับคนโสด เหตุบังเอิญในสัปดาห์นี้ อาจเป็นทุกขลาภที่จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะบริโภคอาหารรสจัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคอย่างทุ่มเท จริงจัง ก็ควรพิจารณาข้อมูลด้วยตัวเองอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และดาวพฤหัสบดีในเขตราศีธนู จนเป็นพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ที่มีเกณฑ์นำพาอุปสรรคจากการเดินทาง หรือ เกิดปัญหาที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับญาติสนิทมิตรสหาย ซึ่งหากประมาทไม่ระวัง ก็จะส่งผลให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook