ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน อยู่ในระยะหาง่าย ใช้คล่องมือ ทั้งจากรายได้ประจำ รวมถึงลาภผลเพิ่มเติมที่อาจได้จากการลงทุน เก็งกำไร แต่ยั้งสติสักนิดก่อนจะเผลอใจใช้เพลิน เพราะอาจมีรายจ่ายที่จำเป็น โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพของตัวเองหรือคนใกล้ตัว..รออยู่

การงาน แสดงความกระตือรือร้นให้เห็นเด่นชัดที่จะติดต่อสัมพันธ์ ติดตามงาน โดยเฉพาะกับผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะประสบผลสำเร็จเร็วขึ้น แต่ควรอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง โต้เถียงแค่เพียงจะเอาชนะ เพราะอาจถูกเขม่น ไม่พอใจไปอีกนาน แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ให้กำลังใจพนักงาน ลูกจ้างที่เป็นคนสำคัญขององค์กรมากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่ากำลังอยู่ในระยะทำงานแบบ “ซังกะตาย”

ความรัก จากพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก จากเสาร์เข้าวงจันทร์ จึงอยู่ในระยะควร...ปล่อยวาง...อย่างแท้จริง กับสัมพันธ์รักที่มีปัญหาทุกข์เรื้อรัง เพราะอยู่ในเกณฑ์ยิ่งพยายามมากเท่าไหร่ ก็อาจก่อปัญหามากขึ้น ทำให้ทุกข์มากขึ้นเท่านั้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ก็อาจได้พบหากเดินทางไปแดนไกล แต่ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะรักนี้...จะเป็นต้นเหตุแห่งทุกข์ไปอีกนาน!

ครอบครัว วันที่ 25-27 ควรอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกับคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนมองหน้ากันไม่ติด

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่หากหวังจะรวยทางลัดจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ           

คำแนะนำ ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีเมถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook