ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน สัปดาห์แห่งการ “ทำมาหาได้ให้คนอื่น” ถึงมีโอกาสได้ลาภผลมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังทั้งจากรักเล่ห์เสน่หา หรือถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจากการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะเสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ทำดีแต่อย่าให้เด่นจะเป็นภัย เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น ใส่ร้ายป้ายสีจากเพื่อนร่วมงาน ร่วมอาชีพ หรือเรียนในสถาบันเดียวกัน รวมถึงจากสื่อออนไลน์จนเสียชื่อ เสียเครดิต ที่จะส่งผลทำให้ถูกมองในแง่ “ลบ” จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าได้ ซึ่งการยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากสตรีที่สูงวัยกว่า ก็อาจช่วยป้องกัน หรือแก้ปัญหาให้ได้

ความรัก ไม่ตามติด ไม่แสดงอาการหวาดระแวง หึงหวง ทั้งด้วยคำพูด การกระทำที่รุนแรง แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว แต่สำหรับชาวราศีเมษที่ยังมีอดีตรักฝังใจ สัปดาห์นี้ก็อาจได้รับข่าว หรือได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ แต่ก่อนจะเผลอตัว เผลอใจที่จะทำให้เสียใจ ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินๆ ทองๆ ....แค่นั้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจส่งผลร้ายแรงตามมาในเวลาอีกไม่นาน!

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะขาดทุน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะ “อ่อนนอกแข็งใน” ด้วยความสุภาพอ่อนโยน ประนีประนอม ยอมให้บ้าง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น