ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานที่กระทำ หรือจากงานเสริมพิเศษ ที่เป็นเสมือนน้ำซึมบ่อทราย...ยิ่งขยัน ยิ่งได้! แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง รอบคอบให้มากขึ้น จากบริวาร คนรับใช้ ผู้อาศัย ที่อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ โดยเฉพาะเรื่องทุจริต ผิดกฎหมาย

การงาน หากคิดจะลงทุน ร่วมหุ้น ทำโครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะที่ร่วมกับชาวต่างชาติ ควรพิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบ เพราะอาจเจอ “คนดีแต่ปาก” แต่ไม่ยอมร่วมออกแรง ออกทุนด้วย และอาจเจอปัญหาความไม่สุจริต โปร่งใสในการทำงานนั้นๆ

ความรัก ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะเขา/เธออาจถูกหลอกลวง จนมีปัญหายุ่งยากทั้งจากการเสื่อมเสียชื่อเสียง จนถึงสูญเสียเงินมหาศาล ที่อาจส่งผลกระทบกับสัมพันธ์รักได้ สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสที่จะถูกโน้มน้าวใจให้ทำเรื่องทุจริต ผิดกฎหมาย...อันตราย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าไม่สบาย ก็ควรระวังการกินยาที่ไม่ใช่มาจากที่แพทย์สั่ง หรือ การเสพสุรา สิ่งเสพติด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากขึ้น

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคจริงจัง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น  

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ และดาวพฤหัสบดี ในเขตราศีพิจิก และก่อนจะโคจรวิปริต พักร ดับ ย้อนกลับมาที่เขตราศีตุลย์ จึงเป็นเวลา นาทีทองที่สามารถจะไขว่คว้า สร้างโอกาสในการติดต่อสัมพันธ์ หรือ ขอความร่วมมือจากผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสมปรารถนาดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook