ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน สัปดาห์แห่งการ “ทำมาหาใช้” ด้วยรายได้ รายจ่ายที่หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะใช้จ่ายเพื่อ “รักษาเกียรติยศหน้าตา” หรือ เผลอไผลจากการถูกยกยอปอปั้นมากเกินไป ก็อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินมากกว่าที่หามาได้

การงาน งาน ภารกิจที่ต้องเดินทาง หรือ ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ดี หรือหากมีปัญหาด้านกฎหมาย คดีความ ก็อยู่ในระยะที่สามารถแก้ไขให้ผ่อนคลายมากขึ้นได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อย่าประมาท ผู้ใหญ่ที่เคยได้อาศัยพึ่งพิง อาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้หมดอำนาจ ที่มีเกณฑ์จะส่งผลให้ชาวราศีเมถุนต้องโยกย้ายหรือออกจากงาน!

ความรัก วันที่ 4-5 หากเขา/เธอผิดนัด ไม่ทำตามคำพูด ตามสัญญาที่ให้ไว้ ไม่ว่าจะอ้างเหตุผลใดก็ตาม ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ไม่พอใจทั้งด้วยคำพูดและการกระทำ ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นตลอดทั้งสัปดาห์ได้ สำหรับคนโสดที่เริ่มติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ก็อย่าประมาท เผลอเคลิ้มไปกับการชื่นชม ยกย่อง เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอกให้...เสียเงิน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีโรคภูมิแพ้เรื้อรังอยู่แล้ว ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ วันที่ 4-5 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!