ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่จะพุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป 

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งความสุข ที่มีโอกาสเกิดขึ้นอย่างง่ายๆ อย่างฉลาดและรู้ทัน! เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดแล้ว ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง แต่กำลังโคจรวิปริต พักรองศาจากราศีพิจิก ที่โคจรย้อนกลับสู่ราศีตุลย์

จากสัมพันธ์รักที่ราบรื่น และการประสานกันอย่างสอดคล้องในเรื่องเพศสัมพันธ์ที่แสนจะโรแมนติก ที่ชาวราศีธนูควรใส่ใจให้มากที่สุด คนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะสนับสนุน ส่งเสริมในกิจกรรม ภารกิจที่กระทำอยู่อย่างไม่มีเงื่อนไข แต่อย่าประมาทกับคำพูด และการกระทำที่เกิดขึ้น “ลับหลัง” เพื่อต้องการปกปิด หรือ มีเรื่องซ่อนเร้น ปิดบัง เพราะอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ จากพลังของดาวพุธ และ ดาวศุกร์ ที่มารวมตัวกันในตอนต้นเดือน ก็อาจส่งผลให้...มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ การเข้าร่วมกิจกรรมทางจิตวิญญาณ หรือ ตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว แต่ก็อย่าประมาท  เพราะเขา/เธอคนนั้นอาจทำให้รัก จนหลงใหล คลั่งไคล้ ...ลืมตัวลืมตาย!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เทอร์คอยซ์...สีเหลือง, สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นคาร์เนชั่น, ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ คือ 2-3, 5-6, 10-12, 15-17, 22-23, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook