ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 31 กรกฎาคม 2554

การงาน จะมีการปรับเปลี่ยนงานบางอย่างให้เหมาะสมกับเจ้าชะตา งานที่ถูกโฉลกกับเจ้าชะตาคืองานที่เกี่ยวกับที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ งานที่เกี่ยวข้องกับสตรี แฟชั่นหรืองานวงการบันเทองก็ถือว่าเหมาะเช่นกัน

การเงิน มีความเฉลียวฉลาดในการวางแผน หรือในการหาเกี่ยวกับเงินทองและความสำเร็จ แม้จะหาไม่ได้เมื่อจวนตัวก็จะมีเงินทองเข้ามาทุกครั้งไปเช่นกัน และมีเกณฑ์เสี่ยงโชคแบบเล็กน้อย

ความรัก มีโอกาสพบคนที่ถูกใจ แต่บางครั้งในเรื่องของเวลาที่มีให้กันน้อยลงก็จะทำให้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยไปได้นัก แต่ถ้าหาเวลาพบกันให้มากคนรักก็จะนำพาโอกาสที่ดีบางอย่างมาสู่เจ้าชะตา หรือให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเรื่องของเงินทองนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook