ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้รับความสำเร็จ หรือมีชื่อเสียง ให้เดินหน้าเต็มที่อย่างเต็มกำลังได้เลย รวมไปถึงการเรียน และการศึกษาในช่วงนี้ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม

การเงิน มีความสุขสมหวังกับการได้มา หรือความสำเร็จ การค้ำประกันในเรื่องของเงินกู้ หรือลูกหนี้ก็ยังเหนื่อยใจเหมือนเดิม เพราะพวกเขาเหล่านนั้นยังไม่พร้อมที่จะใช้นั้นเอง

ความรัก ช่วงนี้ให้เจ้าชะตาทบทวนบางสิ่งบางอย่างในเรื่องของความรัก คนที่มีลักษณะสุขุม และใจร้อนมีภาวะความเป็นผู้นำ มีเงินทอง และเป็นคนมีสองบุคลิก จะมีบทบาทในชีวิตของเจ้าชะตา นำพาเจ้าชะตาไปสู่โอกาสดี ๆ หรือมีบางอย่างที่ต้องทำร่วมกันทำให้เกิดความสุข หรือความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook