ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่อง ไม่มีปัญหา แต่วันที่ 21-23 จะอยู่ในระยะพลาดโอกาส หรือ สูญเสีย ดังนั้นจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมีนัดหมายสำคัญๆ ในเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือ มีสติ ระวังคนแปลกหน้า หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา ที่อาจถูกล่อลวงให้เผลอเสียเงินโดยไม่ได้ตั้งใจ!

การงาน การติดต่อสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะเรื่องเงินทองของบาดใจ อาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ และควรระมัดระวังและรอบคอบหากถูกชวนให้ร่วมหุ้นลงทุน รวมถึงขอความร่วมมือ ช่วยเหลือใดๆ เพราะมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบ หลอกลวงสูงมาก

ความรัก หากเข้าร่วมกิจกรรมที่เกี่ยวกับงานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้เจอมิตรใหม่ มีเพศตรงข้ามเข้ามาตีสนิท พัวพันด้วย แต่ยั้งสติสักนิด ก่อนจะเผลอตัว เผลอใจ เพราะมีโอกาสที่จะถูกชักจูงไปในทางอบายมุข สิ่งเสพติด หรือ งานที่ผิดกฎหมาย อันตราย!

ครอบครัว วันที่ 21-22 เก็บเงินทองของมีค่าในที่ปลอดภัย และควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน โดยเฉพาะหญิงต่างชาติ เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ อยู่ในระยะได้มาก เสียหมด ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยู ที่สถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน สามารถทำงานที่ผู้อื่นเคยล้มเหลวมาแล้วจนประสบความสำเร็จ แต่ควรระวัง หากยึดมั่น ถือดีกับความคิดของตัวเองมากไป ก็อาจทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ และ เพื่อนร่วมงานด้วยเช่นกัน   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook