ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2554

การงาน การปฏิบัติงานต่าง ๆ มีความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ดี เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจการค้า ตัวเลขคำนวณ บัญชี เศรษฐศาสตร์ ด้านศิลปะความสวยงาม หรือการคุมบริวาร

การเงิน แม้จะหาได้มากในช่วงนี้ ก็จะมีการจับจ่ายออกไป และมีการจ่ายเงินออกไปเพื่อลงทุนบางอย่างอย่างต่อเนื่อง หรือเป็นการขยายธุรกิจการงาน เป็นแบบหาได้มาก ใช้มาก แต่เป็นการบริหารจัดการเงินทองอย่างเป็นมืออาชีพ เป็นการต่อยอดเพื่อให้ได้เงินมาในอนาคตนั่นเอง

ความรัก มีความกังวลในเรื่องของความรัก และความสัมพันธ์ คนที่มีลักษณะท้วม ๆ และใจร้อนจะโดดเด่น และเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเจ้าชะตา ให้ใช้เหตุผล และความอ่อนหวาน และความเข้าใจ ถึงจะทำให้ความรักครั้งนี้ดำเนินไปได้อย่างไม่มีปัญหา

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook