ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน อยู่ในระยะที่ควรใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษในการติดต่อสัมพันธ์ถึงจะทำให้เกิดรายได้ดังที่หวัง แต่สัปดาห์นี้ ยั้งสติให้มากๆ หากจะเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจชวนร่วมหุ้น ลงทุนในทางที่ไม่สุจริต หรือ ขอกู้ยืมเงิน ที่จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

การงาน หากติดต่อสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า โดยเฉพาะที่เป็นสตรี ก็ควรอดทน อดกลั้นกับอารมณ์แปรปรวน ไม่แน่นอน และ อดทน อดกลั้นที่จะแสดงความขัดแย้ง ไม่เห็นด้วยทั้งด้วยคำพูด และการกระทำ  โดยเฉพาะวันที่ 7-9 ควรระวังเป็นพิเศษ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ บ่นโน่น บ่นนี่ตลอดเวลา เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครองของคุณที่กำลังอยู่ในอารมณ์สุนทรีย์ มีความสุข เกิดความเบื่อหน่าย ที่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “รักร้าว” แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น แต่ยังไม่คิดจะสละชีวิตโสด วันที่ 12-13 ควรระวังหากพบเจอกันในสถานที่ส่วนตัว ก็อาจทำให้ต้องสละชีวิตโสดอย่างไม่เต็มใจ!

สุขภาพ ระวังการกินอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ รสจัด โดยเฉพาะอาหารทะเล ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 9-11 เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าประมาท อย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คิดว่าไม่สำคัญ เพราะนั่นอาจจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะก่อให้เกิดเหตุ/ภัยอันตรายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook