ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2554

การงาน จะประสบความสำเร็จดีเยี่ยม มีชื่อเสียง แต่เจ้าชะตาต้องแก้ไข หรือต้องสะสางปัญหาเก่า ๆ ออกไปเสียก่อน อาชีพที่เหมาะกับคนในวันนี้คือสปา นวดแผนโบราณ หรือวิทยาการการแพทย์ต่าง ๆ

การเงิน อยู่ที่เจ้าชะตาเป็นหลักในการขยัน ในการหา ในการดิ้นรนที่จะได้มาก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ และจะได้รับการช่วยเหลือในเรื่องของการเงินอย่างคาดไม่ถึง

ความรัก การขัดแย้งในเรื่องของอารมณ์ และการไม่มีเวลาให้กันจะก่อให้เกิดปัญหาบานปลายได้ในภายหลัง ความสัมพันธ์ขาดช่วงไม่ต่อเนื่อง ให้ใช้เหตุผล และความอะลุ้มอล่วยเพื่อจะรักษาความสัมพันธ์มนครั้งนี้เอาไว้

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook