เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อสัมพันธ์ ด้วยมธุรสวาจาของอีกฝ่ายในการเจรจาด้านการเงิน คุณมีเกณฑ์ถูก “ต่อราคา” ให้แค่ครึ่งเดียว ที่เหลืออาจไม่ได้ หรือต้องรอไปก่อน! และสัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถาม หรือขอกู้ยืมเงินใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เจ็บตัวอีกด้วย! ซึ่งวันที่ 2-3 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน อย่าประมาท หากจะมีนัดสำคัญ หรือนัดประชุมในสัปดาห์นี้ เพราะอาจถูกเลื่อน หรือถูกปฏิเสธนัดในนาทีสุดท้ายได้ และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากอยากจะรักษาพนักงาน ลูกจ้างคนสำคัญๆ ไว้ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะจู้จี้จุกจิก หรือว่ากล่าวเมื่อไม่ได้ดังใจ

ความรัก รู้ว่าเขาหลอก แต่ถ้าไม่แกล้งโง่ยอมให้หลอกแล้ว ก็อาจทำให้สูญเสียเขา/เธออย่างเจ็บปวดที่สุด สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรักใครบางคน ควรยั้งสติ ทำใจไว้หน่อย เพราะเขา/เธอคนนั้น แค่กำลังหว่านเสน่ห์ ยังไม่คิดที่จะจริงจังกับผู้ใด!

สุขภาพ ควรป้องกันให้มากพอ หากมีเพศสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่คู่ครอง เพราะอาจทำให้เกิดโรคภัยที่ต้องรักษาตัวไปอีกนาน

โชคลาภ มีเกณฑ์สูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าประมาท อย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คิดว่าไม่สำคัญ เพราะนั่นอาจจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะก่อให้เกิดเหตุ/ภัยอันตรายได้

 

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน พูดดี เขียนดีเป็นศรีแก่ตัว ที่จะสามารถโน้มน้าวใจให้คนเชื่อถือ พร้อมที่จะจ่ายเงิน ให้ลาภผลดังที่หวังได้อย่างไม่มีเงื่อนไข แต่สุดสัปดาห์นี้ หากจะมีนัดสำคัญเรื่องเงินทอง ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะถูกอีกฝ่ายบอกเลื่อน หรือปฏิเสธ

การงาน ธุรกิจ งานประเภทค้าขายออนไลน์ นายหน้า หรือ ตัวแทน จะอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก ที่สามารถสร้างผลกำไร ทำให้มีชื่อเสียงอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะมอบงานสำคัญๆ ให้พนักงาน ควรพิจารณาให้ดีๆ เพราะมีโอกาสเจอคนที่ดีแต่พูด แต่ทำไม่ได้! และคนที่กำลังหางาน หากยื่นใบสมัคร สัมภาษณ์งานในสัปดาห์นี้จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ลมปากหวานหูไม่รู้หาย ไม่ต้องให้เงินทองของมีค่า แต่แค่พูด หรือส่งถ้อยคำหวานๆ แสดงถึงความใส่ใจ แค่นี้ก็ทำให้เขา/เธอมีความสุข ปลาบปลื้มที่สุดแล้ว แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากถูกขอกู้ยืมเงิน หรือชวนร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ไป!

สุขภาพ อย่าหักโหมทำงานหนัก พักผ่อนให้มากขึ้น กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ แค่นี้ก็สามารถรักษาร่างกายให้แข็งแรง สุขภาพดีแล้ว

โชคลาภ วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยมีดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งความคิด เขียน พูด ที่ปรวนแปร เปลี่ยนแปลงได้ง่ายสถิตร่วมอยู่จนถึงวันที่ 28 กันยายน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้โชคมีลาภมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อร่วมงานกับคนอื่น ซึ่งจะดีกว่าเดินหน้าไปตามลำพังคนเดียว!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รับมาก จ่ายมาก ทั้งจากงาน กิจการที่ทำอยู่ แล้วยังอาจได้ลาภ ผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชคอีกด้วย แต่ด้วยอารมณ์รักใคร่ เสน่หา ทั้งกับบุตร-ธิดา คนใกล้ตัว หรือ คนอื่นที่เข้ามาชิดใกล้ ก็มีเกณฑ์จะเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน ความคิดสร้างสรรค์จะเกิดจากความสุข สนุกที่จะกระทำ และส่งผลให้การติดต่อสัมพันธ์เพื่อหาผู้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือเสนอโครงการให้กับผู้บริหารอยู่ในเกณฑ์ดี มนุษย์เงินเดือนที่กำลังร้อนที่ อยากจะลาออกจากงาน หากยื่นใบสมัคร สัมภาษณ์งานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยผูกใจ ทำให้ผูกพันกันมากขึ้น แต่วันที่ 4-6 ควรระวัง อาจมีเหตุที่จะทำให้เขา/เธอเข้าใจผิด หวาดระแวง จนทำให้หมดความสุขไปอีกนาน สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ตรวจสอบสักนิด ก่อนจะสานสัมพันธ์ต่อไป ว่าเขา/เธอมีคู่อยู่แล้วหรือยัง

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตรธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน!

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภที่ต้องแบ่งปัน แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพื่อหวังผลมหาศาล ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้จากงาน ภารกิจใหม่ๆ หรือ งานเสริมพิเศษจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ดังที่หวัง แต่ควรระวังหากคิดจะต่อเติม ตกแต่งบ้าน ที่พักอาศัย อาจเสียเงินมากกว่าที่ตั้งงบประมาณไว้มาก

การงาน งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ ควรแสดงความใส่ใจ ทุ่มเทให้เต็มที่เพื่อให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้รับรู้ แต่ควรระวัง “ผู้ใหญ่ปากหวาน” ที่อาจให้คำมั่นสัญญามากมาย แต่หากไม่ผูกพันกันให้แน่นหนา ก็มีโอกาสเป็นแค่เพียงลมปาก เชื่อถือไม่ได้! และวันที่ 5-6 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามเรื่องงานหรือเงินที่คั่งค้าง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่เป็นผล และยังอาจก่อศัตรูขึ้นมาอีกด้วย

ความรัก ดูแลบ้าน ที่พักอาศัยให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจคนในครอบครัวทั้งของคุณและของคู่ครองให้อยู่กันอย่างสุขกาย สบายใจ และสุดสัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความหวาดระแวง สงสัยคนรัก คู่ครอง แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นแล้ว สำหรับคนโสด จากการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ยากที่จะสานรัก สร้างฝันให้เป็นจริง!

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น ปลดปล่อยความเครียดออกไปให้มากที่สุด แค่นี้ก็จะทำให้ไม่มีปัญหาแล้ว แต่ผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว อย่าประมาท วันที่ 5-6 ควรดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีเมถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ แต่ควรระวัง ยั้งสติสักนิด หากใจดี มองโลกในแง่ดีมากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวงจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่พบกันระหว่างทาง หรือจากสื่อออนไลน์ ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ!

การงาน ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับการศึกษาระยะสั้น สัมมนา หรือท่องเที่ยว ค้าขายออนไลน์ อยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถสร้างผลกำไรได้สูง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้ความสำคัญในการติดต่อสัมพันธ์ มีมิตรไมตรีกับเพื่อนร่วมงานให้มากยิ่งขึ้น ก็จะได้รับสิ่งดีๆ มีผลดีคืนกลับมาในไม่ช้านี้ และคนที่กำลังหางาน ขยันหา ขยันส่งใบสมัคร ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก รักที่ได้พบเจอระหว่างการเดินทาง เข้าร่วมศึกษา สัมมนา หรือรักออนไลน์ อาจทำให้ได้เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งสติ คิดให้นานๆ เพราะรักครั้งนี้ แค่ผ่านมาเพื่อหวังเงินทอง ซึ่งพอได้แล้วก็จะผ่านไปอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพที่มีปัญหาเรื้อรัง หรืออาจกำลังเครียดกับปัญหาที่แก้ไขไม่ไหว

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งสันปันส่วน แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้วยการกระทำของตนเอง ไม่ใช่ด้วยการพูด เขียนเพื่อสั่งแต่อย่างเดียว ถึงจะทำให้ได้รับลาภผลดังที่หวัง

                   

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน ขยัน ตั้งใจ มุ่งมั่น และละเอียดรอบคอบตามประสาชาวราศีกันย์ ก็จะสามารถหารายได้ให้มากขึ้นเป็นทวีคูณ แต่สัปดาห์นี้ ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะให้ญาติสนิท มิตรสหายกู้ยืม เพราะถึงจะมีโอกาสได้คืนสูงแต่ก็จะ...ช้ากว่าที่ให้คำมั่นสัญญาไว้

การงาน อยู่ในระยะที่หากลงมือกระทำเอง จัดการด้วยตนเอง อาจก่อให้เกิดผลดีมากกว่าที่จะใช้ “ปากสั่ง นิ้วชี้ไป” แต่หากเป็นลูกจ้าง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา ถึงแม้จะทำไปด้วยเจตนาดี ก็ควรระวังเพราะถ้าทำงานเกินคำสั่งของหัวหน้างาน หรือผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็อาจทำให้ถูกเขม่นได้เช่นกัน

ความรัก แบ่งปันความคิด ลาภผลประโยชน์ที่หามาได้ให้กับคนรัก คู่ครอง ก็จะมีโอกาสสร้างสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด หากอยากจะมีรัก ก็ไม่ควรอยู่กับตัวเองหรืออยู่บ้านมากนัก การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น โอกาสดีๆ ก็จะมีเข้ามาหาเอง

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วยเรื้อรังให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 4-6 ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 23 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ณ เขตราศีตุลย์ นั่นหมายถึง การยอมรับฟัง แบ่งปันความคิดกับผู้ที่เกี่ยวข้องจะทำให้เกิดโอกาสดี มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่จากอารมณ์รัก ชอบสิ่งสวยๆ งามๆ ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติ ควรระวังเพราะอาจก่อให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้ และสุดสัปดาห์ หากเคยให้ญาติสนิท มิตรสหายกู้ยืม ก็ควรอดใจ อดกลั้นที่จะทวงถามไว้ก่อน เพราะนอกจากมีเกณฑ์ว่าจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้หมางใจกันอีกด้วย

การงาน จากการคิดที่รวดเร็ว สู่การพูด เขียนที่สามารถปรับเปลี่ยนไปได้ตามสถานการณ์ ถึงจะมีโอกาสทำให้งาน ภารกิจที่กระทำอยู่สำเร็จได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น เช่นเดียวกัน มนุษย์เงินเดือน หากเสนอแผนงาน เสนอความคิดให้กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็จะได้รับความสนใจมากขึ้น

ความรัก ไม่ต้องไปไขว่คว้าหารักจากที่ไหน แค่ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้สดใสมากขึ้น ก็จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้วิ่งเข้ามาหา ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ! แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว อย่าประมาท เสน่ห์ที่รุนแรงในระยะนี้ อาจทำให้เผลอกาย เผลอใจ จนก่อรักซ้อน ซ่อนรักได้ ...อันตราย!

ครอบครัว ควรระวังเรื่องการขัดผลประโยชน์ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้านได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค ลงทุนใดๆ

คำแนะนำ ถึงวันที่ 4 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ร่วมกับดาวพุธที่จะอยู่ร่วมด้วยจนถึง 29 กันยายน จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากอาศัยความสัมพันธ์ส่วนตัวในการร้องขอความร่วมมือ ความช่วยเหลือ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวังหากเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก กับลูกจ้าง พนักงานของตัวเอง ก็มีเกณฑ์ที่จะนำความยุ่งยาก เสื่อมเสียชื่อเสียงตามมา

  

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดคิด หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่อย่าประมาท หากจะเดินทางไกล หรือทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ใช้พระคุณ อย่าใช้พระเดช ในการบริหาร สั่งงานในระยะนี้ถึงจะทำให้ได้ผลอย่างรวดเร็วทันใจ และไม่เป็นอันตรายกับตัวเอง แต่สำหรับงาน กิจการที่ร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ควรระวังความไม่โปร่งใสในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่คุณเป็นผู้รับผิดชอบ ก็อาจทำให้มีเรื่องขัดใจ ทะเลาะวิวาท จนแตกหักกันไปเลย

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นแนวหลัง คอยสนับสนุน ส่งเสริมงาน ภารกิจทั้งปวงที่คุณกระทำให้สำเร็จได้อย่างไม่มีปัญหา แต่สำหรับคนโสดที่กำลังแสวงหารักแท้ การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย ก็จะทำให้มีโอกาสมากขึ้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังโรคภัยที่มาจากเรื่องรักใคร่ เสน่หา โดยไม่ป้องกันให้มากพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย เรื้อรังไปอีกนาน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!

  

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน อาจมีรายได้มากขึ้นจากงาน ภารกิจที่ต้องทำ แต่วันที่ 4-6 นี้ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะทำธุรกรรมทางการเงิน หรือ ติดตามทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะมีเหตุทำให้ล่าช้า ถูกเลื่อนนัด หรือ บอกปฏิเสธได้

การงาน เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกันให้มากขึ้น ก็อาจเกิดผลดีกับงาน ภารกิจที่ทำในขณะนี้ได้ แต่เป็นระยะที่ควรระวัง อย่าประมาท กับงานหรือภารกิจที่ต้อง “เสี่ยง” เพราะอาจเกิดเหตุ/ภัยที่ไม่คาดฝันขึ้นได้ตลอดเวลา เช่น บาดเจ็บ หรือมากกว่านั้น!

ความรัก ไปไหนไปด้วยกัน หรือบอกกล่าวคนรักเสมอ โดยเฉพาะการไปร่วมงานสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย และร่วมแบ่งปันลาภผลที่ได้มาโดยไม่ปิดบัง แค่นี้ก็ทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว แต่วันที่ 4-6 ทำใจสักนิด หากเขา/เธอบอกปฏิเสธ ขอเลื่อน หรือไม่ทำอย่างที่คุณต้องการ สำหรับคนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ จากมิตรสหายเป็นสื่อได้ด้วยเช่นกัน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้มีโรคเรื้อรังอยู่ อย่าประมาท โดยเฉพาะวันที่ 2-3 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่สถานการณ์ภายนอกพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีเมถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ...ก็เยอะมาก

การเงิน มีรายได้จากภารกิจ งานที่ทำ และการแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ แต่สัปดาห์นี้ ควรระวัง อย่าไว้ใจคนแค่เพียงมีความรู้ หรือเพราะมีตำแหน่งหน้าที่การงานดี เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ปากเป็นเอก ใช้ศิลปะการเจรจา-เขียน ที่สามารถโน้มน้าวใจให้คนหลงใหล ศรัทธา และเชื่อถือ ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่ทำประสบผลสำเร็จ โดยเฉพาะงานด้านศิลปะ บันเทิงเริงรมย์จะอยู่ในเกณฑ์ดีเป็นพิเศษ แต่วันที่ 4-6 หากจะมีนัดสำคัญเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือ เรื่องคดีความ อย่าประมาท เพราะอาจไม่เป็นดังที่หวัง

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันทำมาหากิน โดยเฉพาะการออกความคิดเห็นอย่างไม่ขัดแย้งเพื่อเอาชนะ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา คนโสด อาจพบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหลคลั่งไคล้ จากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่ยั้งใจสักนิด เพราะเขา/เธอคนนั้น ยังไม่คิดจะจริงจัง จริงใจกับใคร!

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะวันที่ 4-6 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ อย่าประมาท!        

คำแนะนำ จากวันที่ 19 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรได้เดินหน้า โคจรปกติในเขตราศีธนูแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากใช้ความตั้งใจ มุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่ งานใดๆ ที่เคยติดขัด มีปัญหา ก็จะมีโอกาสจัดการ แก้ไขให้ผ่อนคลาย ดีขึ้นได้แล้ว...ลุย!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน งานที่ทำประจำจะเป็นแหล่งสำคัญที่ทำให้เกิดรายได้ แต่จากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือจากสิ่งบันเทิงเริงรมย์ อาจเป็นเหตุให้รายรับไม่พอกับรายจ่าย ซึ่งหากไม่มีเงินสะสมมากพอแล้ว ก็อาจก่อให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน ธุรกิจ งานที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือการขายลิขสิทธิ์ผลงานประพันธ์ โดยเฉพาะนวนิยาย จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีผลกำไรสูง ประสบความสำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับกิจการที่มีหุ้นส่วน ก็ไม่ควรประมาท เพราะอาจมีเหตุที่ทำให้ไม่ไว้ใจจนแตกหักกันได้

ความรัก วันที่ 4-6 หากสังสรรค์มิตรสหาย หรือนัดพบคนรักก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือติดตามทวงถามหนี้สินที่เขา/เธอยังไม่จ่าย เพราะอาจทำให้หมางใจจนเลิกคบกันไปได้เลย สำหรับคนโสดที่เหงาใจ อยากหารักที่โรแมนติกมาปลอบใจ การเดินทางท่องเที่ยวในระยะนี้ก็อาจทำให้สมหวัง มีความสุขได้ชั่วคราว!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีพฤติกรรมแปลกๆ ที่อาจได้รับมาจากการคบเพื่อน

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

  

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แค่ยอมที่จะแสดงว่าตัวเอง “ด้อยกว่า” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งในการติดต่อสัมพันธ์ ก็มีโอกาสจะได้ลาภผลจาก “ผู้อื่น” มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนรัก คู่ครอง หรือ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่จะแบ่งปันมาให้

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “รีบ” จัดการ ติดตาม สะสางงานที่คั่งค้างให้เสร็จ หรือการนำงานเก่าที่เคยซุกเก็บไว้มาปัดฝุ่น ตกแต่งให้สวยงามอีกหน่อย ก็อาจเกิดลาภผลประโยชน์ หรือได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ หัวหน้างานมากขึ้น

ความรัก หาก “ตามใจเธอ” ไม่ขัดแย้งใดๆ คนรัก คู่ครองก็อาจรักใคร่ เสน่หามากขึ้น ทำให้ได้รับของขวัญ ของฝาก หรือคำพูดหวานๆ ที่จะทำให้สุขใจไปได้อีกนาน สำหรับชาวราศีมีนที่ยังฝังใจกับอดีตคนรัก ก็มีโอกาสที่จะได้รับข่าวสารจากเขา/เธอ ที่สื่อความหมายว่า “อยากกลับมาหา” แต่ยั้งใจสักนิด เพราะอาจได้รับมาแค่เพียงครึ่งใจ ที่ถูกแบ่งปันมาเท่านั้น

ครอบครัว ระมัดระวัง และรอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำเรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook