ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ...ก็เยอะมาก

การเงิน มีรายได้จากภารกิจ งานที่ทำ และการแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ แต่สัปดาห์นี้ ควรระวัง อย่าไว้ใจคนแค่เพียงมีความรู้ หรือเพราะมีตำแหน่งหน้าที่การงานดี เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ปากเป็นเอก ใช้ศิลปะการเจรจา-เขียน ที่สามารถโน้มน้าวใจให้คนหลงใหล ศรัทธา และเชื่อถือ ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่ทำประสบผลสำเร็จ โดยเฉพาะงานด้านศิลปะ บันเทิงเริงรมย์จะอยู่ในเกณฑ์ดีเป็นพิเศษ แต่วันที่ 4-6 หากจะมีนัดสำคัญเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือ เรื่องคดีความ อย่าประมาท เพราะอาจไม่เป็นดังที่หวัง

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันทำมาหากิน โดยเฉพาะการออกความคิดเห็นอย่างไม่ขัดแย้งเพื่อเอาชนะ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา คนโสด อาจพบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหลคลั่งไคล้ จากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่ยั้งใจสักนิด เพราะเขา/เธอคนนั้น ยังไม่คิดจะจริงจัง จริงใจกับใคร!

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะวันที่ 4-6 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ อย่าประมาท!     

คำแนะนำ จากวันที่ 19 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรได้เดินหน้า โคจรปกติในเขตราศีธนูแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากใช้ความตั้งใจ มุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่ งานใดๆ ที่เคยติดขัด มีปัญหา ก็จะมีโอกาสจัดการ แก้ไขให้ผ่อนคลาย ดีขึ้นได้แล้ว...ลุย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook