ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้จากงาน ภารกิจใหม่ๆ หรือ งานเสริมพิเศษจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ดังที่หวัง แต่ควรระวังหากคิดจะต่อเติม ตกแต่งบ้าน ที่พักอาศัย อาจเสียเงินมากกว่าที่ตั้งงบประมาณไว้มาก

การงาน งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ ควรแสดงความใส่ใจ ทุ่มเทให้เต็มที่เพื่อให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้รับรู้ แต่ควรระวัง “ผู้ใหญ่ปากหวาน” ที่อาจให้คำมั่นสัญญามากมาย แต่หากไม่ผูกพันกันให้แน่นหนา ก็มีโอกาสเป็นแค่เพียงลมปาก เชื่อถือไม่ได้! และวันที่ 5-6 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามเรื่องงานหรือเงินที่คั่งค้าง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่เป็นผล และยังอาจก่อศัตรูขึ้นมาอีกด้วย

ความรัก ดูแลบ้าน ที่พักอาศัยให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจคนในครอบครัวทั้งของคุณและของคู่ครองให้อยู่กันอย่างสุขกาย สบายใจ และสุดสัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความหวาดระแวง สงสัยคนรัก คู่ครอง แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นแล้ว สำหรับคนโสด จากการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ยากที่จะสานรัก สร้างฝันให้เป็นจริง!

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น ปลดปล่อยความเครียดออกไปให้มากที่สุด แค่นี้ก็จะทำให้ไม่มีปัญหาแล้ว แต่ผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว อย่าประมาท วันที่ 5-6 ควรดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ           

คำแนะนำ ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีเมถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook