ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อสัมพันธ์ ด้วยมธุรสวาจาของอีกฝ่ายในการเจรจาด้านการเงิน คุณมีเกณฑ์ถูก “ต่อราคา” ให้แค่ครึ่งเดียว ที่เหลืออาจไม่ได้ หรือต้องรอไปก่อน! และสัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถาม หรือขอกู้ยืมเงินใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เจ็บตัวอีกด้วย! ซึ่งวันที่ 2-3 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน อย่าประมาท หากจะมีนัดสำคัญ หรือนัดประชุมในสัปดาห์นี้ เพราะอาจถูกเลื่อน หรือถูกปฏิเสธนัดในนาทีสุดท้ายได้ และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากอยากจะรักษาพนักงาน ลูกจ้างคนสำคัญๆ ไว้ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะจู้จี้จุกจิก หรือว่ากล่าวเมื่อไม่ได้ดังใจ

ความรัก รู้ว่าเขาหลอก แต่ถ้าไม่แกล้งโง่ยอมให้หลอกแล้ว ก็อาจทำให้สูญเสียเขา/เธออย่างเจ็บปวดที่สุด สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรักใครบางคน ควรยั้งสติ ทำใจไว้หน่อย เพราะเขา/เธอคนนั้น แค่กำลังหว่านเสน่ห์ ยังไม่คิดที่จะจริงจังกับผู้ใด!

สุขภาพ ควรป้องกันให้มากพอ หากมีเพศสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่คู่ครอง เพราะอาจทำให้เกิดโรคภัยที่ต้องรักษาตัวไปอีกนาน

โชคลาภ มีเกณฑ์สูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าประมาท อย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คิดว่าไม่สำคัญ เพราะนั่นอาจจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะก่อให้เกิดเหตุ/ภัยอันตรายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook