ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำ ก็ยังมีโอกาสหารายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ แต่สัปดาห์นี้หากมีมิตรสหายชักชวน โน้มน้าวใจให้ร่วมลงทุน หรือ ขอกู้ยืมเงินโดยให้ดอกเบี้ยสูงๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงที่จะลงท้ายด้วยการเสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน!

การงาน วันที่ 17-19 หากมีนัดสำคัญที่ต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท เตรียมเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า หรือผิดนัดไปเลย สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากสัปดาห์นี้จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือทั้งจากเจ้านาย หรือ เพื่อนร่วมงาน ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากกว่าปกติ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จ

ความรัก หากคนรักเก่าติดต่อมาก็อย่าเพิ่งหวั่นไหว ตื่นเต้นเกินไปนัก ควรตั้งสติพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงที่เขา/เธอจะมาขอความช่วยเหลือ โดยเฉพาะขอยืมเงิน! สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรใส่ใจ ดูแลการใช้จ่ายของเขา/เธอให้มากขึ้น ...อย่าประมาท!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น ที่อาจกำลังหลงทางเพราะเชื่อเพื่อน!

โชคลาภ ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ