ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นจากการเป็นนายหน้า ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ แต่ควรระวังรายจ่ายด้วยความรัก หรือการหาความสุขให้กับตัวเอง ครอบครัว หรือคนใกล้ตัว ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยจนก่อให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน อย่าไว้ใจความฉลาดของตัวเอง เพราะอาจเป็นเหตุให้เสียรู้ เสียเปรียบให้กับคนที่เก่งกว่า ฉลาดกว่าได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ทำใจกับ “คำหวาน” เยินยอ ยกย่องของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ คำสัญญาใดๆ ที่บอกว่าจะให้ ก็อาจเป็นแค่ให้กำลังใจไว้ทำงานเท่านั้น!

ความรัก ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า! โดยเฉพาะในหมู่ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด เรื่อยๆ มาเรียงๆ อยู่ในระยะหาความสุข สนุกจากบ้าน งานที่ทำมากกว่ากับรักที่เลื่อนลอย ที่ยังไม่เห็นเด่นชัดในสัปดาห์นี้

ครอบครัว ใกล้มากเกินไปอาจจะร้อน โดยเฉพาะกับญาติสนิทมิตรสหาย ที่ควรระวังอาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ วันที่ 13-15 หากจะต้องเดินทางไกลก็อย่าประมาท อาจไปไม่ถึงปลายทาง และหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ วันที่ 11-13 ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook